Giải Trí

Bi Rain tiết lộ ba bước ngoặt trong đời, Kim Tae Hee được nhắc tên

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 04/01/2021

Không chỉ cởi mở về quãng thời gian khó khăn trước khi nổi tiếng, Bi Rain còn tiết lộ về sự xuất hiện đặc biệt của hai người tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời.

Xuất hiện làm khách mời trong talkshow My ugly duckling, nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc đã có phút trầm lắng suy ngẫm về những khoảnh khắc định mệnh xảy ra trong cuộc đời anh. 

Dù là một talkshow truyền hình nhưng Bi Rain và nam MC Shin Dong Yup có cuộc trò chuyện thân tình. Chi tiết gây chú ý nhất khi MC yêu cầu Rain kể lại ba cơ hội đặc biệt tạo bước ngoặt trong cuộc đời mà nam ca sĩ nhận được là gì. 

Bi Rain nói về nhưng cơ hội lớn trong đời

Theo đó, Rain đã không ngại ngần kể lại câu chuyện của mình. "Cơ hội lớn đầu tiên trong đời tôi là gặp Park Jin Young" - Rain nói. Người đầu tiên được nam ca sĩ nhắc tên là Park Jin Young - quản lý và là người đồng hành cùng Rain trong nhiều năm trời. Rain tiết lộ, Park Jin Young là người đã phát hiện ra tài năng và đưa anh gia nhập JYP Entertainment vào năm 2002. Cũng từ đây, cái tên Bi Rain được công chúng biết đến là nghệ sĩ nam của làng giải trí. Mặc dù trước đó, Rain đã đi hát và thành lập nhóm nhạc có tên Fanclub nhưng không mấy thành công. 

Nam ca sĩ cho biết, thời điểm gặp quản lý Park là khi anh và gia đình rơi vào tình cảnh khó khăn nhất. Từ mấy năm trước, Rain không có tiền để chi trả thuốc men và viện phí cho mẹ. Với bệnh tình khi đó của mẹ chỉ cần được nhập viện là có thể qua khỏi nhưng anh phải tìm kiếm sự giúp đỡ ở nhiều người nhưng không ai giúp được. 

Nam ca sĩ dành nhiều sự trân trọng, biết ơn đến người quản lý Park Jin Young

Khi đang mất hết hi vọng, Rain đã gọi cho Park Jin Young và nói: "Anh ơi, làm ơn cứu em. Em không có tiền trả viện phí cho mẹ". Nghe vậy, quản lý Park đã hủy toàn bộ lịch trình làm việc và đi thẳng đến nhà Rain, đưa mẹ nam ca sĩ đi bệnh viện. Tại đây, quản lý Park ký giấy bảo lãnh để xác nhận sẽ thanh toán đầy đủ viện phí cho bà ấy. Nhờ vậy, mẹ Bi Rain đã có thể sống thêm khoảng ba tuần trước khi trút hơi thở cuối cùng. 

Bi Rain vô cùng xúc động khi kể câu chuyện này. Anh cũng nói thêm, gần đây anh có nhiều cơ hội hoạt động cùng quản lý Park và đã nói cảm ơn vì anh ấy giúp tôi có cuộc sống tốt hơn. Rain từng trải qua tuổi thơ nghèo khó và cảm nhận mờ mịt về tương lai cho đến khi có người đưa tay kéo nam ca sĩ ra khỏi cuộc sống chật vật ấy và trở thành nam ca sĩ nổi tiếng. Đó chính là Park Jin Young - quản lý của anh. 

Bi Rain trong dự án phim của Hollywook của đạo diễn Wachowski

Về cơ hội đổi đời thứ hai là khi Bi Rain gặp đạo diễn Wachowski. Người đã quyết định giao vai nam chính trong bộ phim hành động Ninja Assassins  2008, Speed Racers  2007 và mở ra con đường đến với điện ảnh Hollywood của nam ca sĩ. 

Bi Rain hài hước nói về cuộc gặp với bà xã Kim Tae Hee

Cơ hội đặc biệt thứ ba được Bi Rain nhắc đến là gặp gỡ với Kim Tae Hee. Cả hai đã trải qua quãng thời gian yêu đương ngọt ngào nhưng bình lặng cho đến cuộc hôn nhân viên mãn hiện tại. Thế nhưng, nam ca sĩ kiêm diễn viên đình đám này lại hài hước tiết lộ rằng: "Đó là dấu chấm hết cho cuộc đời tôi" khiến khán giả và nam MC phải bật cười. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí