Giải Trí

#KPOP

Bi Rain đăng trạng thái đầy tò mò, phải chăng gia đình sắp thêm tin vui?

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 10/12/2020

Các fan hâm mộ đang sốt xình xịch chờ lời giải của Bi xem liệu có phải cặp đôi vàng Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị chào đón em bé thứ ba.

Vào ngày 7-12 vừa qua, Rain đã đăng một bức ảnh kèm chú thích gây tò mò "Hãy chờ đón nó!!!". Trong bức ảnh được công khai, Rain đeo khẩu trang và mặc áo khoác da đen, mái tóc gợn sóng, trang điểm mắt và đeo lens màu. 

Bi Rain trang điểm kỹ lưỡng, đeo khẩu trang trong status đầy ẩn ý của mình

Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng chờ xem có phải gia đình sắp đón em bé thứ ba hay đây chỉ là "một cú lừa" như bài đăng trước đó.  

Đầu tháng 10 vừa qua, Rain nhận được rất nhiều sự chú ý khi đăng trạng thái trên Instagram cá nhân với nội dung "Tôi sẽ có một tin tức nhỏ lúc 12 giờ ngày mai” và cuối cùng, đó chỉ là tin về màn ra mắt của diễn viên mới. 

Nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc thường xuyên đăng tải những lời nói khiến fan hiếu kỳ

Liệu bài đăng mới đây có thực sự là tin vui hay chỉ là dự báo cho màn come-back của nam ca sĩ sắp tới. Mặc dù vậy, lần này, Bi Rain vẫn leo Top search cổng thông tin Naver vì bài đăng cho thấy sự quan tâm của công chúng Hàn dành cho cặp tiên đồng ngọc nữ Bi Rain và Kim Tae Hee chưa bao giờ hạ nhiệt.

Dù từng gặp "một cú lừa" trong quá khứ, nhưng fan của Bi Rain vẫn nghĩ đây là tin vui của anh và bà xã Kim Tae Hee

Trong khi đó, Rain đang giao lưu với người hâm mộ thông qua kênh YouTube gần đây series Vlog Season B Season với khoảng 900.000 người đăng ký.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí