Giải Trí

Bị nói 'hoa hậu mỗi ngày đều có drama', Mai Phương Thúy đáp gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:50 | 22/12/2020

Thay vì khó chịu hay nặng lời, Mai Phương Thúy vô tư đăng tút, đối đáp hài hước như không có chuyện gì xảy ra.

Mai Phương Thuý bị chỉ trích ăn mặc hở hang khi đến sinh nhật Noo Phước Thịnh và chào hỏi mẹ của anh

Hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Noo Phước Thịnh luôn nhận được sự yêu mến và nhiệt tình "kết đôi" từ các khán giả. 

Ngày 21-12, các trang mạng xã hội đã truyền nhau khoảnh khắc Mai Phương Thúy đến dự sinh nhật của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ còn giới thiệu "nàng hậu" với mẹ ruột của mình. 

Tuy nhiên, đã có nhiều bình luận chỉ trích Hoa hậu Việt Nam 2006 khi cho rằng cô ăn mặc hở hang, phản cảm. Bởi nàng hậu chỉ diện một chiếc bra-top phối cùng chân váy ngắn, khoác áo cardigan mỏng. Với nhiều người trang phục này dường như chỉ phù hợp với đi biển hay hội họp bạn bè.

Mai Phương Thuý vừa đăng tải tình trạng sức khoẻ không tốt

Dù bị chỉ trích chuyện ăn mặc nhưng Mai Phương Thúy vẫn thản nhiên. Cô tiếp tục cập nhật đời sống thường ngày lên trang cá nhân. Nàng hậu tiết lộ bản thân bị ốm nên phải hủy lịch quay và cổ tay cũng đang bị trật.

Nàng hậu bị nói mỗi ngày đều có drama và cách trả lời cực dí dỏm

Trước những câu chuyện không mấy vui vẻ mà chân dài liên tục gặp phải thời gian gần đây, một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Mỗi ngày của hoa hậu luôn có drama".  

Không tức giận, Mai Phương Thúy dí dỏm đáp: "Đành ăn nhiều cho có sức vậy"; "Mập thì tình địch sẽ hả hê lắm". Có thể thấy cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, thị phi không mấy ảnh hưởng đến đời sống hay tinh thần của cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10