Giải Trí

Bị mẹ nuôi Phi Nhung răn dạy, Hồ Văn Cường chính thức nhận lỗi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:47 | 11/02/2021

Hồ Văn Cường đã dành dòng trạng thái dài để nhận lỗi cùng Phi Nhung và xin FC của mình đừng bênh vực mà hãy nhìn vào lỗi lầm của mình.

Con trai nuôi của Phi Nhung là Hồ văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi

Từ khuya 10-2, cộng đồng mạng đã dậy sóng vì dòng trạng thái trách mắng con trai nuôi Hồ Văn Cường của nữ ca sĩ Phi Nhung. Cô cho biết, càng lớn cậu bé càng khó dạy và có dấu hiệu mắc "bệnh ngôi sao". 

Ngay sau đó, Phi Nhung bị chỉ trích khá nhiều vì đa số khán giả cho rằng, cô không nên phơi bày chuyện gia đình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến trưa ngày 11-2, Phi Nhung đã phản hồi rằng, cô chấp nhận mọi ý kiến trái chiều chỉ mong con trai nuôi nên người.

Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường

Sau thời gian im lặng, chiều 11-2, con trai nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường đã lên tiếng về những lời dạy bảo của mẹ nuôi. Cậu bé cho biết, hai mẹ con đã có buổi nói chuyện, giải đáp khúc mắc cùng nhau. 

Cậu bé cũng thừa nhận, càng lớn mình càng xa cách mẹ: "Con thật sự buồn vì đánh dấu một ngày cuối năm bằng một sự kiện rất không vui. Con đọc status của mẹ, con đọc rất nhiều comment không hay viết về con, về gia đình con và về cả mẹ. 

Con thật sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần con bướng bỉnh, cứng đầu vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết. Con cũng cảm nhận rằng càng lớn con càng xa cách mẹ, đôi khi con cũng muốn được gần gũi, trò chuyện với mẹ thân thiết như ngày con còn bé nhưng con không biết từ khi nào con trở nên khép kín và thích ở một mình như vậy. 

Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con ko bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy,  tội nghiệp con lắm".

Hồ Văn Cường nhận lỗi và cho biết sẽ cố gắng sửa chữa những điều chưa tốt để mẹ nuôi vui lòng

Hơn ai hết, Hồ Văn Cường hiểu rằng, sự rầy la của Phi Nhung chính là muốn tốt cho mình: "Con biết mẹ thương con nên hay la rầy, trách mắng, con biết cái tôi của con rất lớn và con biết con còn khờ dại nên nhiều lần không hiểu được lòng mẹ khiến mẹ thêm buồn. 

Nhưng con cũng mong muốn mẹ nhận ra và khích lệ sự cố gắng của con dù sự. Cố gắng đó của con không được như mẹ kì vọng, nhưng chắc chắn con sẽ cố nhiều hơn nữa.

Con biết con còn nhiều thiếu sót mà nhiều khi con khờ khạo ko nhìn ra được, nhưng con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé!". 

Như nhiều đứa trẻ khác, Hồ Văn Cường cũng ương bướng khi vào tuổi teen

Con trai nuôi của Phi Nhung gửi lời xin lỗi đến cô: "Con thật lòng xin lỗi mẹ , con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con và vì thương con. Con biết lỗi của mình rồi, con mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. 

Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành cùng con, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Con sẽ bớt trẻ con, bớt giận hờn mẹ khi bị mẹ la mắng, con sẽ ngoan, sẽ nghe lời mẹ nhưng con cũng mong mẹ sẽ thấu hiểu và lắng nghe con hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn lại như khi con còn bé, để con có thể vô tư thoải mái trò chuyện tâm sự với mẹ đủ chuyện trên đời".

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng mong các fan đừng vì thương mình mà có những lời nặng nhẹ mẹ nuôi của mình vì mình là người có lỗi. Chuyện mẹ nuôi răn dạy là chuyện hết sức bình thường. 

Cậu bé viết: "Con cũng xin gửi các cô chú anh chị FC của con. Con biết các cô chú anh chị rất thương con nên đã nhắn tin động viên con rất nhiều, nhưng con xin các cô chú anh chị hãy xoá những comment không hay. 

Con bướng bỉnh cứng đầu khiến mẹ buồn, mẹ vì thương nên mới trách mắng con, dù sao mẹ cũng là mẹ của con nên đọc những lời comment không hay về mẹ, con buồn và đau lòng lắm!

Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người!"

Như vậy, dòng trạng thái này của Hồ Văn Cường đã thay cho lời kết ồn ào vừa qua. Nhiều cư dân mạng mừng rỡ vì cậu bé chân chất ngày nào không bị "biến chất", vẫn giữ được sự trong sáng và lòng biết ơn với người đã yêu thương, nâng đỡ và dìu dắt mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí