Giải Trí

Bị lập group antifan với số lượng khủng, Hương Giang lên tiếng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:13 | 30/10/2020

Group antifan trên Facebook nhằm 'đánh' Hương Giang đã tăng số lượng thành viên đáng kể chỉ sau thời gian ngắn ra đời, nàng hậu nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị lập group anti với số lượng khá đông.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hoa hậu Hương Giang ngày càng nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của công chúng. Ở thì hiện tại, cô đang là gương mặt người đẹp đắt show quảng cáo và chương trình truyền hình nhất nhì Vbiz. 

Người thương nhiều, người ghét cũng không ít. Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một nhóm kín chuyên anti Hương Giang với tên là: Anti nữ hoàng đạo lý. 

Nhóm kín này có số lượng thành viên lên đến hơn 100.000 người. Như vậy, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 là người đẹp thứ hai bị cư dân mạng lập hẳn page để anti. Trước đó, hoa hậu Phạm Hương cũng từng rơi vào cảnh ngộ dở khóc dở cười này. Fanpage anti Phạm Hương có số lượng gần 47.000 thành viên. So với Phạm Hương, Hương Giang đã vượt mặt đàn chị về độ bị ghét bỏ.

Trước Hương Giang, Phạm Hương cũng là hoa hậu bị lập group anti với số lượng khônghề ít

Nghiêm trọng hơn, làn sóng tẩy chay này còn lan rộng đến mức nhiều antifan đã tràn cả vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để "ném đá". Đỉnh điểm là tối 29-10, một nhãn hàng do Hương Giang làm đại diện bất ngờ gỡ tên cô ra khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1-11 sắp tới. 

Trước sự quá khích từ dư luận, Hương Giang đã không thể ngồi yên và mau chóng dành hẳn một dòng trạng thái dài để yêu cầu group antifan dừng hoạt động. Hương Giang nói rõ hai vấn đề mà cô nhận thức rõ ràng từ group anti mình. 

Đầu tiên, về mặt tiêu cực, nàng hậu khẳng định bản thân không làm trái pháp luật hay vi phạm giá trị đạo đức nào nhưng vì cảm tính cá nhân mà một số người đã hủy hoại hình ảnh, danh dự và uy tín của cô. 

Nhiệt tình chia sẻ quan điểm tại chương trình "Chị em chúng mình", Hương Giang gặp nhiều antifan.

Hương Giang chỉ ra rõ ràng từng khía cạnh: "Đầu tiên, tôi khẳng định tôi không nói đạo lý và nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự qui định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau. 

Người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kỳ cùng ngồi trình bày những quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội nào đó. Là một công dân Việt Nam, tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào, không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào. 

Là một người chuyển giới, tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường. Dạy dỗ là tự quý vị nghĩ ra. Chương trình được phát trên kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải kênh Khoa học - Giáo dục. Tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kỳ ai đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội".

Cô viết như viết "sớ Táo quân" với rất nhiều luận điểm để bảo vệ bản thân và nhấn mạnh sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp nếu nhóm antifan không dừng lại: "Nghiêm trọng hơn cả, group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách kêu gọi tẩy chay với tất cả những lý do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề phạm tội. Họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lý, bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật".

Hương Giang yêu cầu group anti này phải dừng hoạt động nếu không cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng suy xét sự việc theo mặt tiêu cực và cầu thị: "Số lượng người tham gia và gia tăng làm tôi nhận ra độ nhận diện của mình đang ở vị trí nào, và sự quan tâm của khán giả dành cho mình dù yêu hay ghét đang ở mức độ ra sao, từ đó tôi sẽ hiểu hơn trong tương lai mình cần phải cố gắng như thế nào trong mọi hành động và lời ăn tiếng nói của mình. 

Những bài được lôi lên từ quá khứ cũng khiến tôi nhận ra mình cũng có rất nhiều thiếu sót trong quá trình lao động và cống hiến, trong quá khứ mình cũng có rất nhiều biểu cảm dễ gây hiểu lầm, và nên tập luyện biểu cảm trên gương mặt tốt hơn.

Đặc biệt, việc một người có xuất thân nhạy cảm và quá nhiệt tình khi muốn truyền đạt một vấn đề gì đó sẽ dễ làm mọi người cảm thấy khó chịu khi phải lắng nghe những chia sẻ dù là QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN, nên từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kỳ chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết, vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý".

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí