Giải Trí

#Phim truyền hình

Bị khán giả dọa xử, Vỹ của 'Hướng dương ngược nắng' nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 03/03/2021

Sau tập 33 của phim 'Hướng dương ngược nắng', nhân vật Vỹ do Mạnh Cường thủ vai bị cộng đồng mạng và khán giả liên tục gọi tên trong sự căm phẫn.

Sau tập 33, nhân vật Vỹ của Mạnh Cường bị ném đá dữ dội

Vai Vỹ của Mạnh Cường trong Hướng dương ngược nắng hiện đang bị ghét và nhận gạch đá nhiều nhất. Đặc biệt, sau tập 33, Mạnh Cường còn bị khán giả dọa giết và bị lập hẳn một group anti.

Trước cơn phẫn nỗ của khán giả, diễn viên Mạnh Cường cho biết, bản thân mình lại đón nhận khá bình thản. Anh tếu táo nói về cảnh diễn bị ghét của mình: "Đến thời điểm này cảnh khó nhất là cảnh mình bị Phúc và Minh trùm bao tải lên đầu, lúc đấy không thấy gì và chủ yếu kiểm soát hình thể cho tốt, để tránh bị đau và chấn thương. 

Cảnh cảm xúc nhất chắc nói đến cảnh rủ Châu đi chơi, cũng muốn tỏ tình và cũng có rung động, có tính toán ở đó nhưng bị Châu vỗ thẳng mặt. Tiếp theo, Vỹ vẫn sẽ uy hiếp Châu, bằng cách tung ảnh và clip. Vỹ còn tìm cách để nội bộ gia đình Cao dược tự mâu thuẫn.

Tôi là người thích làm các dạng vai phản diện, những dạng vai góc cạnh, nhiều cung bậc cảm xúc. Hiện tại, phản diện đang là thế mạnh vì tôi đang làm dạng vai đó nhiều. Đúng là có những vai diễn sinh ra để cho người này, người kia. Sự phù hợp từ bên ngoài đến nhân vật, giúp diễn viên dễ hòa mình vào trong từng hoàn cảnh phim. Chỉ cần bê nguyên mình bên ngoài vào là đã thành công rồi".

Mạnh Cường cho biết anh vui vì khán giả ghét. Nó chứng minh khả năng diễn xuất của anh thuyết phục được mọi người.

Đối mặt với những lời hăm doạ đòi "giết" Vỹ của khán giả sau khi xem Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường chia sẻ: "Tôi cũng lường trước được những phản ứng tiêu cực từ khán giả. Bản thân tôi là một diễn viên nên muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Chuyện bị ghét là phải chấp nhận".

Với drama này cùng đoạn 'nhá hàng' đầy gây cấn ghi lại cảnh Châu đối mặt và vả đôm đốp vào Vỹ ở tập 34, Hướng dương ngược nắng đang được khán giả mong chờ từng tập phim sắp tới. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí