Giải Trí

Bị hỏi về Binz giữa đám đông, Châu Bùi 'né' gấp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 02/12/2020

Châu Bùi đã có câu trả lời về việc bị kiến ba khoang cắn và có thái độ lấp lửng, 'né' gấp khi nghe đề cập đến 'người yêu tin đồn' - rapper Binz.

Clip Châu Bùi đáp trả khi được hỏi về 'người yêu tin đồn' Binz

Chiều 1-12, Châu Bùi xuất hiện tại buổi showcase Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử. Đây cũng chính là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Châu Bùi và cô cũng đã mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị cho vai diễn này.

Khi được hỏi về phân cảnh khóa môi Anh Tú trong phim, Châu Bùi có vẻ hơi "ngượng" và thừa nhận rằng:" Rất là khó với Châu. Vì Anh Tú và Châu lúc đầu hai anh em không quen nhau, sau đó vào phim thì Châu cũng rất là ngại Anh Tú nữa. Mọi người cũng biết vì sao mà ngại đúng không". 

Có vẻ như trong câu "chốt hạ" này, người mà Châu Bùi "ám chỉ" chính là Binz.

Châu Bùi phản ứng khá chất khi bị hỏi về Binz giữa họp báo
Cô cũng bật mí về cảnh hôn với Anh Tú

Ngay sau đó, khi được hỏi rằng: "Binz - "người tình tin đồn" của chị có động thái gì về việc này không?", cô nàng lại cười và trả lời rằng: "Hôm nay chỉ phỏng vấn Châu thôi không nhắc đến ai nhé !". 

Ngoài ra, khi được hỏi về "Ba khoang ly kỳ truyện", Châu Bùi chia sẻ là hiện tại vết kiến cắn đã khô và hết mưng mủ. Không những thế, cô nàng còn khẳng định thêm: "Đây là kiến ba khoang thật". Ngay sau đó, những phóng viên có mặt tại họp báo "nhắc khéo" và hỏi về việc hashtag Binz ba khoang có liên quan đến cô không ? Châu Bùi nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Kiến ba khoang trên đời này nhiều mà. Nếu mà ai liên quan thì Châu không biết. Nhưng mà Châu thì Châu bị kiến ba khoang thật".

Bên cạnh đó, Châu Bùi còn chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai của mình. Điển hình là việc cô đang theo học một lớp diễn xuất và rất có thể sẽ ra mắt một bộ phim của riêng mình với vai trò là nhân vật chính. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ cân bằng và làm tốt vai trò của một fashionista. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí