Giải Trí

#OSCAR

Bi hài Will Smith 'tát' Chris Rock sấp mặt trên sân khấu Oscar 2022

TUỆ NHI - THÚY MINH

Đăng lúc 12:10 | 28/03/2022

Một tình huống không thể tưởng tưởng nổi đã xảy ra ngay trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022 khiến cho công chúng hoang mang tột độ.

Trang Variety đã nhanh chóng đưa tin về tình huống hi hữu xảy ra ngay trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022 đang được truyền hình trực tiếp tại Mỹ. 

Theo đó, tài tử Chris Rock và Will Smith đã có sự xung đột bất ngờ trong Lễ trao giải này. Tài tử Chris Rock xuất hiện trên sân khấu để công bố và trao giải cho hạng mục phim Tài liệu xuất sắc nhất. Trong lời giới thiệu của mình, Rock đã nói đùa về việc bà xã của Will Smith là nữ diễn viên Jada Pinkett Smith tham gia GI Jane vì cô ấy cạo trọc đầu. 

Will Smith lao lên sân khấu Oscar cho Chris Rock cái bạt tai đầy bất ngờ

Ngay sau câu nói này, Will Smith đã lao thẳng lên sân khấu, bất ngờ giáng một cái tát vào mặt đồng nghiệp. Nam diễn viên của King Richard nhanh chóng quay trở về chỗ ngồi của mình. Chẳng rõ, cú tát củ Smith nặng hay nhẹ nhưng Chris Rock vẫn nở nụ cười tươi và tiếp tục công việc của mình.

Khoảnh khắc Will Smitt "táng sấp mặt" đồng nghiệp (Ảnh: USA Today)

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nhưng nhiều khán giả cho đây chỉ là một trò đùa của hai ngôi sao Hollywood. Tuy nhiên, ở một góc máy quay khác đã cho thấy, sự việc có vẻ nghiêm trọng. Theo đó, sau khi Smith an vị tại chỗ ngồi của mình, anh tiếp tục hét vào mặt Rock: "Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh" với biểu cảm tức giận khá rõ ràng. 

Nhiều khán giả trong lễ trao giải Oscar 2022 đã tỏ ra sửng sốt trước sự hỗn loạn. Diddy là người lên bước lên sân khấu để giới thiệu lễ kỷ niệm 50 năm ngày bộ phim The Godfather (Bố già) phát hành. Diddy đã nhanh chóng trấn an rằng: “Will và Chris, chúng ta sẽ giải quyết chuyện này như một gia đình. Ngay bây giờ chúng tôi đang tiếp tục trở lại...". 

Vợ Will Smith khoe ảnh chụp với con gái sau khi xuống tóc

Tuy nhiên, sự việc này đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi trên mạng xã hội. Được biết, bên lề sự kiện nhiều nghệ sĩ gạo cội thân thiết đã nhanh chóng trò chuyện với tài tử King Richard để giúp anh bình tĩnh lại. Riêng Chris Rock đã chia sẻ ngay sau phần trao giải của mình: "Tôi không có bình luận nào về việc này". 

Được biết, năm 2021, bà xã của Will Smith đã thông báo trên Instagram về việc cạo trọc đầu sau một thời gian dài phải vật lộn với chứng rụng tóc của mình.


TUỆ NHI - THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27