Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Bị ghi nhầm tên, mỹ nhân ‘Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ cà khịa cực mạnh

THÚY MINH

Đăng lúc 17:45 | 21/12/2020

Là một ngôi sao thuộc hàng top của Hoa ngữ nhưng Tôn Lệ vẫn bị ban tổ chức chương trình 'Tinh quang đại thưởng' ghi nhầm tên thành một người khác.

Tối 20-12, chương trình Tinh quang đại thưởng đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lưu lượng của Cbiz. 

Thảm đỏ Tinh quang đại thưởng quy tụ dàn sao đỉnh lưu lượng

Sự kiện Tinh quang đại thưởng là hoạt động giải trí thường niên do Đằng Tấn tổ chức. Tại sự kiện, ban tổ chức đã trao giải ở nhiều hạng mục cho những nghệ sĩ có thành tích nổi bật của thị trường giải trí Hoa ngữ trong năm 2020.

Sự kiện thảm đỏ của Tinh quang đại thưởng 2020 đã thu hút nhiều ngôi sao lưu lượng như: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện, Vương Nguyên, Tống Thiến, Hứa Khải, Thiếu Nữ Kẹo cứng 303, R1SE... 

Mặc dù bị ghi nhầm tên, nhưng Tôn Lệ vẫn vui vẻ ngồi bên dưới sân khấu theo dõi chương trình

Là nghệ sĩ không tham gia thảm đỏ nhưng mỹ nhân Chân Hoàn truyện - Tôn Lệ lại trở thành cái tên được chú ý nhất trong đêm Tinh quang đại thưởng chỉ bởi sai sót từ ban tổ chức. 

Cụ thể, trong sự kiện, phía tổ chức của Tinh quang đại thưởng đã ghi nhầm tên của Tôn Lệ thành Tôn Lị.

Bài viết cà khịa cực mạnh của Tôn Lệ trên Weibo khi BTC Tinh quang đại thưởng ghi sai tên sau đó

Trước sự nhầm lẫn khó có thể cảm thông này, Tôn Lệ vẫn tỏ ra rất "nice" khi ngồi dự ở dưới sân khấu. Không lâu sau đó, Tôn Lệ đã bất ngờ chụp lại hình ảnh ghi sai tên của mình và chia sẻ trên Weibo cùng dòng chữ “cà khịa” cực mạnh: “Cảm ơn Tencent. Không phải tên tôi bị viết sai mà là do tôi ngồi nhầm chỗ”.

Sự việc nhầm lẫn tên của Tôn Lệ ở ghế ngồi đã khiến cộng đồng mạng bức xúc. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho rằng phải chăng phía Tinh quang đại thưởng không tôn trọng Tôn Lệ, dù sao cô cũng là một tên tuổi lớn của Cbiz.

Tôn Lệ nhận giải Diễn viên của năm tại đêm Tinh quang đại thưởng 2020

Một số bức xúc của netizen: “Tôn Lệ mà cũng viết sai nữa sao?”, “Phía BTC này chẳng tôn trọng nghệ sĩ tí nào? Đến nỗi Tôn Lệ mà còn nhầm lẫn thế này sao? Quá tức", “Với vị trí tên tuổi của Tôn Lệ có thể bỏ về khi thấy việc này. Nhưng Tôn Lệ vẫn rất vui vẻ. Có ai ứng xử đẳng cấp được như Tôn Lệ đây?”,...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí