Giải Trí

Bị ghép ảnh với Binz, danh hài Chí Tài quyết vào showbiz cạnh tranh với nam rapper

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:27 | 10/09/2020

Đoạn clip khiến khán giả cười nghiêng ngửa vì màn troll Binz của danh hài Chí Tài.

Trong tập 6 của Rap Việt tới đây, các huấn luyện viên (HLV) và giám khảo sẽ được thay trang phục mới. Chính vì thế, cư dân mạng vô cùng thích thú trước sự lột xác này qua những hình ảnh nhá hàng. MC Trấn Thành còn phấn khích đến mức ghép ảnh dàn sao Rap Việt với các danh hài có diện mạo và trang phục tương tự. Chơi lớn nhất có lẽ phải kể đến Binz, vì nhuộm hẳn mái tóc bạch kim thành màu hồng. Vẻ ngoài này được Trấn Thành so sánh như danh hài Chí Tài. Khoảnh khắc này mau chóng được lan truyền khắp các mạng xã hội, và cuối cùng cũng đã "đến tai" của nghệ sĩ Chí Tài. 

Đáp lại trò vui này, danh hài Chí Tài đã đăng tải đoạn clip dài khoe bộ tóc giả màu hồng, trông na ná mái tóc của Binz ở vòng Đối đầu. Nam danh hài còn đe dọa soán ngôi của huấn luyện viên Rap Việt này, khi quyết tâm sẽ debut dưới vai trò rapper trong thời gian sắp tới với rapname là Bin Sạc (hay còn gọi là Sạc Pin). 

Danh hài Chí Tài quyết vào showbiz cạnh tranh với Binz.

Bạn thân của danh hài Hoài Linh hài hước giải thích rằng, vì tuổi cao sức yếu, không còn dồi dào sức lực như Binz nên muốn trở lại làng nhạc thì phải sạc pin mới có sức để "bắn" rap. Lập tức, đoạn clip này thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì sự hóm hỉnh của nam danh hài.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí