Giải Trí

Bị fan bốc phốt thi rớt bắng lái xe, H'Hen Niê phản ứng cực yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:32 | 28/01/2021

Hoa hậu H'Hen Niê đã chia sẻ hình ảnh của fan chụp cùng mình và cho biết dù thi rớt nhưng vẫn cảm thấy được an ủi.

Trưa 27-1, một cư dân mạng đăng hình ảnh chụp cùng H'Hen Niê và chia sẻ: "Góc có tất cả nhưng thiếu bằng lái. Bắt gặp Hoa Hậu H’Hen Nie đi thi bằng lái xe, nhưng rất tiếc cho chị là chị rớt từ vòng thi lý thuyết ạ. Chị ở ngoài thân thiện lắm nha mọi người, 10/10 nha".

Tuy nhiên, dưới bình luận, nhiều người mỉa mai chuyện thi rớt phần thi lí thuyết của nàng hậu: "Coi đôi tất cưng chưa kìa, ủa khoan lý thuyết mà rớt thì bó tay bà luôn bà Hen ơi", "Má ơi thi ứng xử chị nói vèo vèo mà để thi rớt bằng lái vậy chị"...

Nàng hậu công khai chuyện thi rớt
Thậm chí, cô còn vui vẻ cho biết, cô là trường hợp đặc biệt để an ủi những ai cũng thi rớt như cô vì hoa hậu còn rớt kia mà

Dù thi rớt nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn rất vui vẻ và phấn khích vì được gặp nhiều trai xinh gái đẹp cùng thi với mình. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ: "Thi rớt A2 rồi. Mà công nhận đi thi A2 nhiều trai đẹp và ngầu quá nè. Gái cũng toàn gái ngầu haha".

Không chỉ thế, nàng hậu còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng fan của mình lên trang cá nhân kèm chú thích cực kỳ đáng yêu: "Thi rớt A2 được một phen an ủi ai hay rớt .... từ nay đã có câu an ủi bạn bè rồi nhé: “Mày đừng buồn nha, hoa hậu còn rớt mà". Ai nấy bày tỏ sự thích thú vì phản ứng quá cute hạt me của H'Hen Niê. 

Thực tế, chuyện thi bằng lái xe A2 không hề dễ dàng như nhiều người lầm tưởng. Không riêng gì "nàng hậu", có rất nhiều kỹ sư, bác sĩ... đã toát mồ hôi hột khi thi bằng lái xe và mừng rơi nước mắt khi thi đậu.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí