Giải Trí

Bị dọa lập group anti vì dạy làm pate 100 triệu, Pha Lê vẫn vui

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:36 | 14/01/2021

Chẳng những không lo, Pha Lê còn xin được cười vào mặt các anti fan và chúc mừng họ vì có nơi xả stress trong cuộc sống.

Pha Lê bị chỉ trích vì dạy pate với giá 100 triệu giảm còn 30 triệu

Cả ngày nay, mạng xã hội xôn xao bàn tán về việc Pha Lê đưa ra mức học phí dạy làm pate Hải Phòng khiến ai nấy đều choáng. Nữ ca sĩ cho biết mức học phí hiện tại là từ 100 triệu giảm còn 20 triệu đồng cho món ăn "hái ra tiền", giúp cô đổi đời. Vì hiện tại quá bận rộn, không còn thời gian để kinh doanh món ăn này nên cô muốn truyền nghề cho những người thất nghiệp giữa mùa dịch Covid-19.

Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều cho rằng mức học phí của nữ ca sĩ đưa ra là hoang đường. Thậm chí, họ chỉ trích cô "hét giá" bởi với số tiền này học viên phải bán bao lâu mới gỡ được vốn. Cũng trong lúc này, một nhóm cư dân mạng nhắn tin và dọa sẽ lập nhóm "tẩy chay" cô. 

Nữ ca sĩ vẫn ngạo nghễ và cho biết bản thân không quan tâm dù bị lập group anti

Bị hăm dọa bởi anti fan nhưng với tính cứng cỏi, Pha Lê đã lên tiếng đáp trả khá gay gắt rằng, cô vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra dù có bị chỉ trích hay tẩy chay: "Chỉ vì vụ mình thông báo học phí pate mà náo loạn thiên hạ rồi có bạn vào doạ lập group anti-fan mình, chết chết. 

Giờ mình mới biết mình có sức mạnh lan tỏa ghê gớm vậy luôn ấy, thế cái group ấy lập ra thì mình sẽ nghèo đi hay là ăn bớt ngon đi? Dạo này lại có cả trào lưu lập anti-group, bao nhiêu bạn nghệ sĩ chẳng làm gì cũng bị lôi ra chửi rủa không thương tiếc chỉ vì có một hành động không vừa ý với một bộ phận nào đó".

Pha Lê luôn xuất hiện cùng những phát ngôn gây sốc

Cô cũng cho biết bản thân vui mừng vì có thể giúp một số anti fan có cớ để xả stress: "Xin phép được cười vào mặt các em bé nhé (gọi là em bé vì các em gọi chị là chị và nếu ở độ tuổi của chị hay lớn hơn chị thì người ta còn bận trăm công ngàn việc lo kiếm tiền sống chứ không hơi đâu dành hết tâm trí để ghét một ai đó đâu). Các bé có ghét hay quý chị thì cũng không làm cho cuộc sống chị thay đổi vì chúng mình chẳng biết nhau là ai, mà đã không biết thì không quan tâm.

Nếu các bé chọn văn hoá chửi bới xúc phạm ai đó để thoả mãn nhu cầu xả stress thì chị xin chúc mừng sở thích biến thái bệnh hoạn đó nha! Và nhắc lại luôn muốn sống vui vẻ hạnh phúc thì đừng làm những gì khiến người khác tổn thương vì rồi cũng sẽ có người làm lại với mình như vậy thôi. 

Tuy nhiên, đây là xã hội mở ai cũng có quyền được lên tiếng, chị chẳng hù doạ hay kiện tụng các bé làm gì, chị chỉ thấy các bé góp phần thông báo phí dạy học của chị đi khắp nơi rộng hơn nên sáng giờ tiền học phí cứ vào tài khoản liên tục, trân trọng cám ơn sự lan toả mạnh mẽ của các bé. Cứ thế mà tiếp tục phát huy nha, chị đang cần tiền nuôi con lắm, cám ơn nhiều nhiều".

Có vẻ như một "cuộc chiến" mới đã được khơi mào...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00