Giải Trí

Bị cư dân mạng đặt lên bàn cân về diễn xuất, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật phản ứng ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 21/02/2020

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều ý kiến so sánh khả năng diễn xuất vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật trong loạt phim điện ảnh. Đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng phản ứng như thế nào trước thông tin này?

Clip đọ diễn xuất của Thu Trang - Tiến Luật trong Nắng 1 và Chí Phèo ngoại truyện

Trên một chuyên trang về showbiz vừa diễn ra một màn tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng về khả năng diễn xuất của vợ chồng diễn viên Thu Trang và Tiến Luật. Có ý kiến rằng: "Cảm nhận mình lại thấy Tiến Luật diễn hay, tự nhiên ở mấy vai diễn nội tâm hơn Thu Trang. Ngoài vai hài thì "chị Mười Ba" Thu Trang hợp với dạng vai giang hồ và vai kinh dị thôi. Mấy vai diễn nội tâm, chị Mười Ba diễn chưa đã. Hi vọng xem Tiệc trăng máu (dự kiến công chiếu vào tháng 8) chị sẽ diễn tốt”.

 Một trong số những bình luận gần đây về diễn xuất của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trên mạng xã hội

Đối mặt với sự so sánh đối kháng của khán giả và cư dân mạng, "chị Mười Ba" Thu Trang và "anh Đường Băng" Tiến Luật đã chia sẻ góc nhìn của bản thân.

Tiến Luật cảm thấy khá thú vị vì những bình luận của khán giả dành cho vợ chồng anh: “Chắc đó là khán giả yêu thương tôi. Thật sự mấy cảnh nội tâm vợ tôi đều góp ý cho tôi rất nhiều. Thật ra chín người mười ý. Tôi luôn tỉnh táo và biết lực mình và bạn diễn mình ở đâu. Nếu nói vợ tôi diễn không sâu hãy nên xem lại phim Nắng nhé”. 

Về phía Thu Trang, cô cũng khá cở mở đón nhận những góp ý của công chúng: “Nếu được vậy, tôi mừng cho chồng mình. Đã là vợ chồng làm sao có sự cạnh tranh? Vợ chồng tôi lúc nào cũng nhìn một hướng mà đi. Nếu có trường hợp đó xảy ra, có góp ý cho nhau cùng tiến bộ, không thể gọi là cạnh tranh được. Đôi khi một số ý kiến cũng không phải tất cả. Tôi phải biết nhìn nhận đúng, thẳng vào vấn đề. Vợ chồng tôi không ai dám chủ quan. Tỉnh táo lắm!”.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Thu Trang cũng từng cho biết, vợ chồng cô luôn động viên nhau từ thuở hàn vi, chưa có được danh tiếng như hiện tại. Cả hai an ủi nhau rằng, nếu một ngày vợ hay chồng nổi tiếng hơn nghĩa là thời người đó đến trước, người còn lại phải vững lòng và ủng hộ cho đối phương nhiều hơn. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí