Giải Trí

Bị chồng bạo hành, Tiểu S lên tiếng: Chồng tôi là người tốt

THÚY MINH

Đăng lúc 08:30 | 26/01/2021

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tiểu S đã lên tiếng khẳng định ông xã không hành hung mình mà ngược lại anh rất thương vợ.

Trong những năm gần đây, thông tin nữ MC Tiểu S (Từ Hy Đệ) thường xuyên bị ông xã Hứa Nhã Quân bạo hành, đánh đập dã man thi thoảng lại "xì" ra. 

Nữ MC Tiểu S (Từ Hy Đệ)

Trước đó, trong một chương trình, qua một câu nói, Tiểu S cũng đã ngấm ngầm thừa nhận việc bị ông xã đánh hai lần từ năm 2015 đến năm 2016. Đến thời điểm hiện tại, việc Tiểu S bị chồng đánh đập vẫn là đề tài buôn chuyện trong Cbiz.

Nhưng mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn cho một tạp chí, khi được hỏi về việc muốn làm rõ vấn đề tin đồn nào nhất, Tiều S đã nghiêm túc cho biết việc mà bản thân mình muốn làm sáng tỏ nhất là chuyện giữa cô và ông xã doanh nhân. 

Tiểu S và ông xã doanh nhân Hứa Nhã Quân

Tiểu S nói: “Tôi thực sự không bị chồng đánh. Cả hai chúng tôi rất yêu nhau. Đừng nói về chồng tôi. Anh ấy là một người tốt. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Vì thế đừng đồn gì về chồng tôi nữa”.

Bên cạnh việc lên tiếng phủ nhận về tin đồn bị chồng bạo hành, Tiểu S còn cho biết rằng cư dân mạng rất phiền phức. Tại sao chồng cô là người tốt lại thường xuyên bị tung tin đồn thất thiệt.

Trước khi trực tiếp đính chính với truyền thông, vào ngày 19-1 vừa qua, Tiểu S đã đăng tải bức ảnh ông xã vào bếp trên Weibo cùng dòng chữ vô cùng hạnh phúc: “Chồng giúp tôi nấu bữa tối. Người đàn ông tốt”.

Không những thế, Tiểu S còn nhắn nhủ với cộng đồng mạng: “Còn ai nói về chồng tôi nữa? Tôi không mâu thuẫn với anh ấy đâu”.

Tiểu S tên thật là Từ Hy Đệ. Cô sinh năm 1978, là nữ MC số 1 Đài Loan. Trước khi trở thành nữ MC nổi tiếng, Tiểu S cùng với chị gái Đại S (Từ Hy Viên) thành lập nhóm nhạc S.O.S.

Nổi tiếng, thành công nhưng Tiểu S cũng không tránh khỏi những tai tiếng khi năm 2009, cô và chị gái Đại S bị cáo buộc trốn thuế. Đến năm 2013, vợ chồng Tiểu S cùng bố chồng bị kiện về việc sử dụng chất phụ gia trong chuỗi nhà hàng bánh mì, gian lận chứng khoán.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45