Giải Trí

Bị chỉ trích dữ dội, Trương Thần Quang nức nở khi livestream bán đồ

VĂN HÀ

Đăng lúc 09:50 | 21/06/2021

Tham gia livestream bán hàng, nam diễn viên gạo cội Trương Thần Quang của Đài Loan bất ngờ bị khán giả chỉ trích gay gắt khiến ông bật khóc trước ống kính.

Trong buổi livestream bán hàng mới nhất vào 19-6, diễn viên gạo cội Trương Thần Quang đã quảng cáo sản phẩm rượu trên ứng dụng Douyin.

Diễn viên gạo cội Trương Thần Quang

Xuất hiện trong livestream, nam diễn viên 64 tuổi lộ gương mặt gầy rộc, hốc hác, tuy nhiên ở đoạn đầu livestream, ông vẫn luôn giữa thái độ lạc quan, vui vẻ. 

Đến giữa buổi, hàng loạt lời bình luận với lời lẽ tấn công bắt đầu xuất hiện: “Tại sao không lo quay phim”, “Tại sao lại đi chào hàng bán rượu mà còn bán rượu giả”, “Già rồi khó giữ khí tiết”,… 

Trước những bình luận ác ý, Trương Thần Quang đã không kiềm chế được cảm xúc, ông nghẹn ngào xoay người đi, một lát sau nhịn không được thì bật khóc trước ống kính, còn MC chương trình thì vô cùng bối rối.

Nam diễn viên Trương Thần Quang khóc nhiều đến mức mắt đỏ hoe, tiều tụy

Sau đó, Trương Thần Quang và MC cúi đầu xin lỗi khán giả vì thất lễ và bộc bạch rằng: “Họ thường nói tôi già rồi khó giữ khí tiết, tôi không muốn, nhưng có những lúc nghe những điều đó tôi rất đau lòng. 

Đã 37 năm từ khi vào nghề đến nay, trong nghiệp diễn, tôi luôn rất cẩn trọng, nghiêm túc, diễn thật tốt từng nhân vật. Giống như việc livestream hôm nay, tôi chỉ muốn làm thật tốt cái gì đó mới thôi.”

Sau khi livestream kết thúc, rất nhiều lời hỏi thăm gửi tới quản lý của nam diễn viên. Trợ lý của Trương Thần Quang cho biết, hiện tại tâm lý của ông đã ổn định hơn, chuyện buồn cũng đã qua.

Sự việc trên cũng nhanh chóng gây chú ý và lọt vào top tìm kiếm của Weibo và Douyin. Nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc và phản đối hành động công kích nam diễn viên như thế này. 

Nhan sắc thời còn trẻ của nam diễn viên Trương Thần Quang

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ rằng sản phẩm thật giả có ban ngành chuyên môn xử lý, không nên đổ tội lên đầu chửi rủa diễn viên, họ chẳng qua cũng chỉ vì kế sinh nhai mà thôi.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung: 

- Với diễn viên lão làng thì hà khắc, với idol thì lại bao dung biết bao nhiêu.

- Đối xử với một diễn viên lớn tuổi như thế là không lễ phép. 

- Người ta 33 năm nghiêm túc quay phim, chuyên nghiệp cần cù. Hiện tại livestream bán hàng cũng là ngành nghề kiếm tiền ai mà chẳng làm, mất mặt lắm à? Mấy người bình luận đó làm sao thế?

- Kỳ cục quá, diễn viên lớn tuổi livestream thì mắng già rồi khó giữ khí tiết, thế các thịt tươi livestream có khi còn dâng tiền còn hơn hiếu kính cha ruột nữa. Tiêu chuẩn kép vừa phải thôi.

- Mấy người bình luận đó bị rảnh hay bị thầ.n ki.nh thế?

- Mấy người này ăn nói vô học thế? Nhiều diễn viên livestream bán hàng như thế vì sao chú ấy lại không được?

Trương Thần Quang sinh năm 1956 tại Cao Hùng. Nam diễn viên gạo cội đã vào nghề 37 năm và ghi dấu ân trong lòng khán giả qua dòng phim tâm lý xã hội Đài Loan với loạt tác phẩm như: Hoa ngọc lan, Kinh thành tứ thiếu gia, Người vợ chung thủy, Yêu lần nữa... 

Nam nghệ sĩ Trương Thần Quang trong bộ phim Vòng xoay hạnh phúc năm 2019
Vai diễn của Trương Thần Quang trong Hoan Lạc Tụng 2

Nhiều năm nay, ông sang Trung Quốc đóng phim, ghi dấu ấn trong Mỹ nhân thiên hạ, Bà mẹ nóng bỏng, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Hoan Lạc Tụng 2 (đóng cùng Dương Tử)... 

Trương Thần Quang được biết đến với lối sống cần kiệm, làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc. Thời trẻ, nam diễn viên họ Trương sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh, được rất nhiều người ái mộ.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí