Giải Trí

Bị chê xuống sắc, 'Tiểu lý phi đao' Tiêu Ân Tuấn nổi đóa đáp trả

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 19/10/2020

Trước bài viết chê bai nhan sắc phát tướng, già nua của truyền thông xứ Đài, 'Tiểu Lý phi đao' Tiêu Ân Tuấn đã lên tiếng đáp trả cực gắt.

Nhắc đến Tiêu Ân Tuấn, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một nam thần từng làm gục ngã biết bao trái tim của thiếu nữ. Bên cạnh nhan sắc điển trai của mình, Tiêu Ân Tuấn còn ghi ấn trong lòng khán giả qua các vai diễn như Tiểu Lý phi đao, Bảo liên đăng, Võ Đang, Thập bát La Hán, Thanh Xà Bạch Xà, Tuyệt đại song Kiều, Bích huyết kiếm, Hàn Tín,...

Tiêu Ân Tuấn từng khiến nhiều chị em say đắm bởi vẻ điển trai.

Cách đây không lâu, Tiêu Ân Tuấn chia sẻ một số hình ảnh của mình lên trang Weibo cá nhân. Ngay lúc đó, truyền thông lẫn cư dân mạng đã có một số bài viết với nội dùng chê Tiêu Ân Tuấn xuống sắc, già nua. 

Có lẽ, truyền thông xứ Đài vẫn không bỏ qua cho Tiêu Ân Tuấn, nên mới đây cũng  đã viết một bài báo với nội dung chê nam diễn viên phát tướng, miêu tả "bụng bia phát phì"...

Hình ảnh của Tiêu Ân Tuấn ở tuổi 53.

Trước bài chê bai của truyền thông xứ Đài, chiều ngày 17-10, Tiêu Ân Tuấn đã nổi đóa, chụp lại hình ảnh bài viết với tiêu đề: “Tiêu Ân Tuấn râu tóc bạc trắng, bụng bia, phát tướng khó nhận ra ở tuổi trung niên” kèm dòng chữ: “Quan tâm tôi như vậy sao? Ông đây béo gầy già yếu thì liên quan gì đến mấy người?".

Chưa dừng lại ở đó, Tiêu Ân Tuấn còn bức xúc viết thêm: “Ông đây thoái lui giang hồ, giang hồ không còn gì mới mẻ sao? Nếu như mà tôi còn giống như năm đó, mấy người có nói tôi đi phẫu thuật hay yêu quái hiện hình không?”.

Sau bài đáp trả của “Tiểu Lý phi đao" Tiêu Ân Tuấn đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Bài phản hồi của nam diễn viên cũng nhanh chóng lên Top 1 Hot Search mạng xã hội Weibo.

Tiêu Ân Tuấn từng được mệnh danh là nam thần cố trang khiến bao nhiêu cô gái say mê.

Một số cư dân mạng bình luận ủng hộ và cũng không quên dành lời khen cho nam diễn viên: 

- Như này mà giảm cân thêm cạo râu nữa thì các cô có mà ngã rạp, đường nét sắc sảo quá chừng.

- Người đây vẫn đẹp lão nhá, tút tát lại thì bây đừng có mà la liếm theo sau.

- Hay, hay lắm chú ơi, kể cả chú chưa rời khỏi giới thì việc lớn tuổi rồi cái vẻ ngoài không còn được như trước thì cũng quá bình thường. 

- Đây không chỉ là nam thần của tôi, mà là của cả nhà tôi, đặc biệt là mẹ tôi.

- Tiêu Ân Tuấn một thời Nam thần của tôi: Trộm long tráo phụng, Hoa tàn hoa nở.

- Năm đó xem Bảo liên đăng ổng vào vai Nhị Lang thần đẹp trai muốn xỉu lên xỉu xuống
Hay lắm chú ơi, dù chú có thế nào chú mãi là nam thần cổ trang thời đó, thời nay còn chưa kiếm được ai như chú nữa là vừa đẹp anh tuấn lại đánh võ có thần.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí