Giải Trí

Bị chê mặc xuề xòa khi làm YouTube, Hoài Linh diện vest đi làm vườn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 24/02/2021

NSƯT Hoài Linh lập tức làm ngay một clip đơn giản nhưng đáp trả cực sâu sắc khi nhận bình luận chê bai vô lý từ một khán giả trên YouTube.

Hoài Linh bị chỉ trích ăn mặc xuề xoà khi lên hình trên YouTube

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh bắt đầu tấn công thế giới TikTok và YouTube và đã lập tức thu được những kết quả vô cùng khả quan cùng nhiều kỷ lục. 

Chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh YouTube của nam nghệ sĩ đạt hơn nửa triệu lượt đăng ký. Hầu hết các clip của nam danh hài thực hiện đều có nội dung bình dị như: đi hái khổ qua, làm vườn... trong khuôn viên nhà thờ Tổ. Vì thế, ông ăn mặc cũng vô cùng giản dị như chính con người của ông.

Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi và thích thú sau khi xem clip của Hoài Linh, vẫn có những bình luận cho rằng Hoài Linh "không tôn trọng khán giả" vì ăn mặc xuề xòa khi lên hình. Bởi ông là người nổi tiếng nên phải biết cách chăm chút hình ảnh dù là trên kênh YouTube riêng.

Nam danh hài quay ngay clip mới với nội dung cực sốc: Diện vest sang chảnh đi làm vườn để đáp trả chỉ trích

Không đôi co qua lại với những khán giả chỉ trích mình, Hoài Linh làm hẳn một clip để đáp trả. 

Trong clip mới này, Sáu Bảnh diện cả bộ vest đỏ sang chảnh khiến ai nấy cũng trầm trồ và cứ tưởng ông lên đồ để đi sự kiện hay lễ trao giải. Sự thật lại bật ngửa vì nam danh hài diện đẹp chỉ để đi... nhổ cỏ, làm vườn.

Quả thật, nhìn Hoài Linh diện đồ đẹp thế này lại thấy cực gượng gạo. Thôi hãy cho ông quay về là Sáu Bảnh chân chất còn vui hơn.

Ngay sau đó, NSƯT Hoài Linh mới bắt đầu tâm sự về câu chuyện ăn mặc: "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vậy (vest đỏ) để làm được. 

Để thử coi bận bộ đồ như vậy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em".

Clip của Hoài Linh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa phần ủng hộ chia sẻ của nam danh hài. Chuyện nghệ sĩ ăn mặc giản dị nhưng lại bị cho là xuề xòa thì quá vô lý. 

Bởi việc diện trang phục cũng phải tùy hoàn cảnh và thời điểm. Trong cuộc sống đời thường, người nghệ sĩ chỉ cần chỉn chu, không phản cảm cũng đã là một sự tôn trọng bản thân và khán giả.

Hoài Linh

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. 

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hoà với chức vụ Đại Uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh. 

Hoài Linh sống ở Cam Ranh đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. 

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. 

Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. 

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video (kể từ video số 3) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. 

Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là "Ca nhạc hài hước Hoài Linh". Sau này, Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới. Hoài Linh thường xuyên kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến khi ông đột ngột qua đời cuối năm 2020. Ngoài ra, Hoài Linh còn tổ chức những liveshow riêng của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí