Giải Trí

Bị chê mặc xuề xòa khi làm YouTube, Hoài Linh diện vest đi làm vườn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 24/02/2021

NSƯT Hoài Linh lập tức làm ngay một clip đơn giản nhưng đáp trả cực sâu sắc khi nhận bình luận chê bai vô lý từ một khán giả trên YouTube.

Hoài Linh bị chỉ trích ăn mặc xuề xoà khi lên hình trên YouTube

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh bắt đầu tấn công thế giới TikTok và YouTube và đã lập tức thu được những kết quả vô cùng khả quan cùng nhiều kỷ lục. 

Chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh YouTube của nam nghệ sĩ đạt hơn nửa triệu lượt đăng ký. Hầu hết các clip của nam danh hài thực hiện đều có nội dung bình dị như: đi hái khổ qua, làm vườn... trong khuôn viên nhà thờ Tổ. Vì thế, ông ăn mặc cũng vô cùng giản dị như chính con người của ông.

Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi và thích thú sau khi xem clip của Hoài Linh, vẫn có những bình luận cho rằng Hoài Linh "không tôn trọng khán giả" vì ăn mặc xuề xòa khi lên hình. Bởi ông là người nổi tiếng nên phải biết cách chăm chút hình ảnh dù là trên kênh YouTube riêng.

Nam danh hài quay ngay clip mới với nội dung cực sốc: Diện vest sang chảnh đi làm vườn để đáp trả chỉ trích

Không đôi co qua lại với những khán giả chỉ trích mình, Hoài Linh làm hẳn một clip để đáp trả. 

Trong clip mới này, Sáu Bảnh diện cả bộ vest đỏ sang chảnh khiến ai nấy cũng trầm trồ và cứ tưởng ông lên đồ để đi sự kiện hay lễ trao giải. Sự thật lại bật ngửa vì nam danh hài diện đẹp chỉ để đi... nhổ cỏ, làm vườn.

Quả thật, nhìn Hoài Linh diện đồ đẹp thế này lại thấy cực gượng gạo. Thôi hãy cho ông quay về là Sáu Bảnh chân chất còn vui hơn.

Ngay sau đó, NSƯT Hoài Linh mới bắt đầu tâm sự về câu chuyện ăn mặc: "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vậy (vest đỏ) để làm được. 

Để thử coi bận bộ đồ như vậy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em".

Clip của Hoài Linh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa phần ủng hộ chia sẻ của nam danh hài. Chuyện nghệ sĩ ăn mặc giản dị nhưng lại bị cho là xuề xòa thì quá vô lý. 

Bởi việc diện trang phục cũng phải tùy hoàn cảnh và thời điểm. Trong cuộc sống đời thường, người nghệ sĩ chỉ cần chỉn chu, không phản cảm cũng đã là một sự tôn trọng bản thân và khán giả.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí