Giải Trí

Bị chê dở, MV của Trấn Thành và Thùy Chi lọt Top 3 Trending YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 22/10/2020

MV mới của Trấn Thành và Thùy Chi lọt Top 3 Trending YouTube, dẫn đầu iTunes Việt Nam sau 24 giờ ra mắt.

Chỉ sau 24 giờ, MV mới của Trấn Thành và Thùy Chi đã cán mốc Top 3 Trending YouTube.

Tối 20-10, Thùy Chi đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Nói chia tay thật khó, kết hợp cùng Trấn Thành. Đây là bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi ViruSs với MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện. 

Ngay sau khi phát hành, MV Nói chia tay thật khó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi những thông điệp ý nghĩa về niềm tin trong tình yêu cùng nhiều thành tích ấn tượng, dù giọng ca của Trấn Thành nhận khá nhiều "gạch đá" 

Sau 12 tiếng ra mắt, MV Nói chia tay thật khó đã đạt được 1,4 triệu lượt xem và lọt vào Top 6 Trending YouTube Việt Nam, cùng hơn 100 nghìn lượt yêu thích và hơn 6 nghìn lượt bình luận. Trước đó, sản phẩm này cũng thu hút tới hơn 29 nghìn lượt xem công chiếu, cán mốc 1 triệu lượt xem sau 5 tiếng. 

Sau 24 tiếng ra mắt, MV Nói chia tay thật khó đã cán mốc 3 triệu lượt xem theo thời gian thực, giữ vị trí #3 tại Top Trending YouTube Việt Nam và nhận được hơn 9.000 lượt bình luận cùng hơn 150.000 lượt yêu thích. Đồng thời, ca khúc Nói chia tay thật khó đã giành vị trí No.1 trên Bảng xếp hạng những ca khúc được tải về nhiều nhất của iTunes Việt Nam. 

Trấn Thành cho biết, anh nhận lời song ca với Thùy Chi vì muốn tạo mọi điều kiện cho cô quay lại showbiz.

Lần đầu tiên hợp tác với một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức, Trấn Thành muốn thực hiện lời hứa của mình với Thùy Chi ở chương trình Giọng ải giọng ai. Trấn Thành cho biết: “Vì đã hứa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Thùy Chi trở lại showbiz, Chi cũng cần sự chú ý nhất định khi trở lại, nên tôi nhận lời kết hợp. Tôi sẽ luôn luôn giúp đỡ vì Thùy Chi là một tài năng xứng đáng được mọi người ghi nhận và phát triển hơn nữa". 

Trấn Thành chia sẻ, anh từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ, nếu đi hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca thượng thừa như Thùy Chi thì càng dễ bị so sánh. Nhưng Trấn Thành cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa 2 anh em với nhau như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức. 

“Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hi vọng mọi người đừng nghe ca khúc này với tâm thế so sánh kỹ thuật và giọng hát, vì rất khó để ai đó hát bằng Thùy Chi. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất" - Trấn Thành nói thêm. 

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí