Giải Trí

#Phim truyền hình

Bị chê diễn vô duyên ở Hương vị tình thân, chị gái Nam Em phản pháo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:05 | 14/06/2021

Nam Anh cho biết, ai nói cô diễn vô duyên như tính cách đời thực, cô sẽ mời về nhà ở cùng để biết rõ rồi hãy bàn.

 Nam Anh xuất hiện trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân đang là một trong những phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Ở tập 34, sự xuất hiện của nhân vật Kỳ Duyên do Nam Anh, chị gái Nam Em thể hiện đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều. Đây là lần đầu ra Bắc đóng phim nên Nam Anh nỗ lực hết mình cho vai diễn. 

Cô bất ngờ vì nhân vật của mình nhận được sự quan tâm dù đây chỉ là vai khách mời mà thôi. Cũng vì thế, cô cũng không ngờ tới việc mình bị ném đá quá dữ dội từ khán giả. Thậm chí, có nhiều người bình luận "ghét cay ghét đắng" nhân vật của  cô trên các diễn đàn về phim.

Đối mặt với những lời chỉ trích, Nam Anh cho biết: "Ai nói Nam Anh ngoài đời cũng vô duyên, đáng ghét giống nhân vật thì chắc tôi phải mời về ở chung với mình để họ có câu trả lời chuẩn xác hơn. 

Hầu hết người thân đều thấy tôi là người ít nói và sống khép kín. Khi đóng Hương vị tình thân, tôi hầu như chỉ ngồi một mình và không nói chuyện với ai. Chỉ khi ra set quay, tôi mới bắt đầu chạy thoại và tìm nét diễn".

 Nam Anh phản pháo khi bị chỉ trích rằng vai diễn kém duyên như tính cách ngoài đời

Chị gái của Nam Em chia sẻ thêm về vai diễn: "Khi gọi cho tôi, phía sản xuất của bộ phim nói rằng có một vai khách mời và tôi có ngại không. Tôi chẳng nề hà gì mà đồng ý ngay vì tôi yêu nghề.

Tôi tự nhủ mình phải đi từng bước thì mới vững vàng và đủ kinh nghiệm diễn xuất cho những vai lớn hơn. Tôi cũng tin rằng mình sẽ được thử sức ở những đấu trường lớn hơn. 

Ai cũng có quyền mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình bằng niềm đam mê. Tôi vốn thích phiêu lưu, thử thách bản thân ở môi trường mới. Ra Bắc đóng phim cũng là cách để tôi có thêm trải nghiệm và kỷ niệm trong cuộc đời".

Nam Anh thừa nhận mình có nhiều cơ duyên với phim ảnh hơn em gái. Thế nên, trong thời gian tới, cô sẽ nỗ lực để có thêm nhiều vai diễn tốt gửi đến công chúng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20