Giải Trí

Bị chê bai vì dạy con trai nuôi trên facebook, Phi Nhung lên tiếng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:29 | 11/02/2021

Sau màn dạy dỗ con trai nuôi trên mạng xã hội vào đêm 29 Tết, Phi Nhung lại vừa có động thái mới trên mạng xã hội.

Phi Nhung đăng đàn dạy dỗ con trai nuôi là Hồ Văn Cường trên mạng xã hội

Phi Nhung là sao Việt có nhiều con nuôi nhất showbiz. Cô không chỉ lo điều kiện vật chất đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho các con mà còn chú trọng chuyện dạy dỗ các con nên người.

Tối 10-2, Phi Nhung bức xúc với con trai nuôi là ca sĩ nhí Hồ Văn Cường vì cậu bé ngày càng ương bướng và mắc "bệnh ngôi sao".

Nữ ca sĩ viết: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng". 


Phi Nhung cho biết cô chấp nhận mọi ý kiến khen cô miễn con cô tốt hơn là cô vui lòng

Không chỉ tiết lộ những tính xấu của con nuôi, nữ ca sĩ còn sẵn sàng xin lỗi và chấp nhận "gạch đá" từ mọi người khi bày tỏ nỗi lòng này. Cô còn quyết đoán hết duyên nếu mình dạy mà Hồ Văn Cường không vâng lời, mắc "bệnh ngôi sao".

Ngay sau màn dạy con trên mạng xã hội, Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cảm động vì tình mẫu tử của nữ ca sĩ dành cho con trai nuôi. Một số khác lại chê bai cô là giận quá mất khôn.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Sau một ngày im lặng, trưa 11-2, Phi Nhung đã có dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề này. Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân chấp nhận những người yêu, ghét và ủng hộ mình. 

Với cô, nếu con cái hư chắc chắn sẽ dạy dỗ, rèn luyện để nên người: "Người ta khen tôi cũng được, chê tôi cũng được. Yêu tôi cũng được, ghét tôi cũng được, nói tốt về tôi cũng được, nói xấu về tôi cũng được, chân thành với tôi cũng được, giả dối với tôi cũng được. 

Nhưng riêng con tôi hư tôi không thể chấp nhận. Đơn giản cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì đến trong đời cũng cho các con tôi. Và cả tôi một bài học quý giá. Cứ chấp nhận và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn là được".

Có lẽ chia sẻ thẳng thắn của Phi Nhung cũng đã khép lại câu chuyện ồn ào này tại đây. Hi vọng công chúng sẽ tôn trọgn quyết định và cách dạy con của nữ ca sĩ. Bởi mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí