Giải Trí

Bị bà Phương Hằng réo tên, Phi Nhung yêu cầu gặp mặt đối chất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:25 | 06/06/2021

Khác với những nghệ sĩ khác, Phi Nhung thẳng thắn yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng đối mặt và đưa ra bằng chứng để chứng minh những gì mà vị nữ đại gia này nói về mình.

 Phi Nhung liên tục có những động thái chống trả lời tố của bà Phương Hằng

Showbiz Việt thật sự náo loạn vì những màn livestream của vị nữ đại gia tên Phương Hằng. Sau nhiều ngày liên tục khiến không ít nghệ sĩ mệt mỏi, khốn đốn vì những lời tố cáo và sỉ nhục, vợ ông Dũng "lò vôi" lại tiếp tục lên sóng vào tối 5-5, và lần này đối tượng tiếp theo bị cho "lên thớt" là ca sĩ Phi Nhung. 

Gọi Phi Nhung bằng danh xưng “Phi Phi”, bà Phương Hằng còn tiết lộ những câu chuyện gây sốc như nữ ca sĩ chính là người đứng sau "kích hoạt" đội ngũ đánh sập các trang mạng, hội nhóm của bà Hằng để bảo vệ Hoài Linh. Bà còn kể ra loạt quá khứ "dơ dáy dễ gì giấu giếm" của nữ ca sĩ này.

Phi Nhung là nhân vật tiếp theo bị cho "lên sóng" livestream bóc phốt của bà Phương Hằng

Trước những lời đả kích nhắm về mình, sáng 6-6, Phi Nhung đã dành một chia sẻ dài để đáp trả từng phát ngôn của bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô thường không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. 

Nhưng vì thương người hâm mộ nên lần này cô phải ra mặt làm rõ mọi chuyện, để tránh gây hoang mang dư luận: "Chỉ sau một đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an “lạ lùng” với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gởi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. 

Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng: “Hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo: “Mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình".

 Nhung đề nghị mặt đối mặt và đưa ra bằng chứng cùng bà Phương Hằng

Tiếp đó, không dài dòng giải thích, Phi Nhung đưa ra yêu cầu thẳng thắn là mặt đối mặt và cùng nhau đưa ra bằng chứng để giải quyết chuyện giữa mình và bà Phương Hằng: "Một cuộc điện thoại trao đổi qua lại giữa hai nhân vật không xưng danh xưng tánh nói về nhân vật thứ ba. 

Người thứ ba, đang là người bị nói xấu, cũng không đề cập đến tên tuổi. Người ta chỉ bảo rằng, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung. Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị “ba mặt một lời” với bằng chứng cụ thể.

Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng “mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện”. 

Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. 

Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. 

Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình”? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc".

Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng để chung cảnh ngộ bị bà Phương Hằng "đá xéo"

Nữ ca sĩ cũng cho biết, chuyện bà Phương Hằng cho rằng mình là "trùm cuối" thao túng chuyện đánh sập trang của vị nữ đại gia này là chuyện nực cười: "Trong cuộc sống này, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. 

Thế nên, Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình. Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái Phi Nhung còn đây, Phi Nhung cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?

Riêng về vấn đề cho rằng, Phi Nhung như “trùm cuối” thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ. Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? 

Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. 

Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”.

Hiện tại, cư dân mạng đang lót dép hóng để chờ xem bà Phương Hằng có dám đối mặt như lời đề nghị của ca sĩ Phi Nhung hay không? Bởi trước giờ bà đấu võ mồm hơi nhiều nhưng chưa lần nào có trận thư hùng thật sự để đối mặt với những nạn nhân mà bà mạnh miệng sỉ nhục hay tố cáo.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30