Giải Trí

#Phim Hàn

Bị ăn 'thịt lừa', Ahn Hyo Seop vẫn đi mua vàng tỏ tình Kim Se Yeong

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:26 | 16/03/2022

Sau những diễn tiến bất ngờ ở tập 5 'Hẹn hò chốn công sở', mọt phim phải há hốc khi rò rỉ khoảnh khắc Ahn Hyo Seop quì gối tỏ tình Kim Se Yeong lãng mạn ở tập 6.

Sau 4 tập phim đầu lên sóng và gây bão, Hẹn hò chốn công sở (A business proposal) đã khiến người xem phải bất ngờ vì những diễn tiến khác xa so với phiên bản webtoon gốc, khi thiếu vắng một nụ hôn từ phía Shin Ha Ri dành cho chàng tổng tài.

Tổng tài Kang Tae Moo giận tím tái khi bị Shin Ha Ri "qua mặt"

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) - chàng tổng tài điển trai, tài giỏi một cách hoàn mỹ đã phải giận tím mặt khi phát hiện ra cô gái mình đang thuê hẹn hò lại chính là nữ nhân viên thuộc phòng nghiên cứu Shin Ha Ri (Kim Se Yeong) của công ty mình.

Màn thú nhận đầy tức giận nhưng khiến người xem cười nghiêng ngả của Tổng tài Kang Tae Moo

Dù lửa giận bốc cháy ngùn ngụt nhưng Kang Tae Moo vẫn kìm nỗi tức tối để lên kế hoạch hành hạ, khiến Shin Ha Ri phải chủ động thú nhận và xin lỗi mình. Thế nhưng, anh tổng tài thông minh, lạnh lùng lại nghĩ ra những cách trẻ con nhất để bắt cô bạn gái hợp đồng phải "thở ra khói" vì bị hành hạ. 

Tổng tài đẹp trai bị "gậy ông đập lưng ông" vì kế hoạch trả đũa trẻ con

Từ việc đòi hẹn gặp bất ngờ đến triệu tập họp gấp, bắt làm đi làm lại hàng trăm lần một món ăn rồi chốt phiên bản đầu tiên, hay bắt Shin Ha Ri phân thân vừa làm nhân viên và bạn gái cùng xuất hiện trong một bữa tiệc. 

Thế nhưng, kế hoạch trả thù kiểu "con nít" lại khiến chính tổng tài Kang Tae Moo phải lên bờ xuống ruộng vì lúc nào cũng tơ tưởng đến hình bóng cô người yêu hợp đồng. Kang Tae Moo đã chạy toát mồ hôi giữa đêm đông, lật tung cả khu phố để tìm kiếm cô nhân viên đang ở ngoài đường trong tình trạng say khướt.

Màn thú nhận, xin lỗi của Shin Ha Ri đã khiến vị tổng tài chưa một lần thất bại trong dự án nào phải bối rối

Sau cùng kế hoạch trả đũa tan tành mây khói, Kang Tae Moo đành "trả tự do" cho Sin Ha Ri chỉ vì màn thú nhận và xin lỗi trong tình trạng say khướt khiến tim anh loạn nhịp. Vì muốn "xoá kí ức" về cô nhân viên nên tổng tài xếp lịch công tác dày đặc, mong lấy công việc dập tắt ngọn lửa cảm xúc đang bùng cháy trong lòng.

Ở đoạn giới thiệu tập 6 Hẹn hò chốn công sở, người xem phát sốt với tình tiết bẻ lái siêu bất ngờ của biên kịch với cảnh, tổng tài Kang Tae Moo đi mua nhẫn tỏ tình với nữ nhân viên. 

Trong khung cảnh nhà hàng sang trọng với bánh kem, nến và dàn nhạc trình diễn, vị tổng tài điển trai, tài giỏi quì gối trao nhẫn cho Shin Ha Ri đầy lãng mạn, ngọt ngào. 

"Lọ lem" Shin Ha Ri bất ngờ trước màn tỏ tình của Tổng tài Kang Tae Moo
Hình ảnh Kang Tae Moo quì gối tỏ tình Shin Ha Ri là thật hay chỉ là hình thức trả thù khác của anh chàng tổng tài "chim thuỷ tổ"

Ở một diễn tiến khác trong tập 6 Hẹn hò chốn công sở cũng cho thấy, hình ảnh thân mật của Kang Tae Moo và Shin Ha Ri khi đi xem phim chung. Trong ảnh, vị tổng tài "chim thủy tổ" để cả vóc dáng cao lơn nghiêng về phía "nàng Lọ lem" với ánh mắt chứa đầy ấm áp. 

Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi chính Hẹn hò chốn cống sở

Về phía Shin Ha Ri tỏ ra bối rối, tim đập rộn ràng và ngạc nhiên trước biểu cảm của Kang Tae Moo dành cho mình. Liệu cô ấy sẽ đáp trả những tình cảm có phần vội vàng hay từ chối Kang Tae Moo. 

Trailer tập 6 Hẹn hò chốn công sở

Ngoài ra, cách thể hiện của Ahn Hyo Seop trong tập 6 cũng cho thấy vị tổng tài hoàn hảo chưa bao giờ thất bại một dự án nào trên thương trường lại vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, chinh phục crush ra sao. 

Nhiều khán giả dự đoán, sẽ có những tình tiết hài hước đầy bất ngờ mang đến tiếng cười giải trí cho người xem trong tập tiếp theo của Hẹn hò chốn công sở. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí