Giải Trí

Bênh vực Duy Phương, nghệ sĩ Tấn Hoàng bị nói hết thời ‘câu view’

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 19/06/2021

Việc nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ về tồn tại băng nhóm trong showbiz khiến dư luận bất ngờ. Ngay sau đó, Tấn Hoàng đã xác nhận thông tin này cũng vấp phải nhiều chỉ trích.

Chưa kịp phân trần thực hư sự tồn tại của nhóm chat, nghệ sĩ Việt lại tiếp tục đứng trước sóng gió dư luận khi nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ về băng nhóm nghệ sĩ giành nhau đất diễn. 

Và làng giải trí càng chấn động hơn khi nghệ sĩ Tấn Hoàng một người em thân thiết trong nghề lên tiếng làm rõ quy luật ngầm trong giới mà Duy Phương nhắc đến. Và điều đáng nói, thông tin hai nghệ sĩ gạo cội này chia sẻ hoàn toàn trùng khớp với nhau. Thế nhưng, thay vì được ghi nhận vì dũng cảm vạch trần góc khuất của làng giải trí thì Tấn Hoàng lại nhận không ít gạch đá. 

Trong vlog tiếp theo được đăng tải trên kênh YouTube riêng, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết, anh nhận được không ít cuộc gọi, tin nhắn toàn những lời chửi bới, móc mỉa vô cùng khó chịu.

Nhưng thay vì tức giận, nghệ sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh và chia sẻ những suy nghĩ để giải thích cho việc đồng tình với những tiết lộ của Duy Phương trước đó. 

Đối với anh, Duy Phương là người đi trước, đàn anh trong nghề đã cho Tấn Hoàng nhiều bài học. Giống như nhiều nghệ sĩ thời đó, Duy Phương từng có thời đứng ở đỉnh cao của hào quang, khán giả săn đón nồng nhiệt ngang ngửa với nhóm hài của Bảo Quốc. Vì thế, việc hiện tại, nghệ sĩ đàn anh có những tâm sự bức xúc là điều có thể hiểu được. Nhưng theo thời gian, nhiều nghệ sĩ không còn đất diễn phải làm nhiều nghề khác để kiếm sống. Như Duy Phương phải đi bán bánh bèo khiến nhiều người thất vọng về anh nhưng nghệ sĩ có làm gì sai khi lao động bằng sức lực, mồ hôi của mình.

Anh lý giải rõ: "Anh Duy Phương phát biểu trong nhóm có băng phái gì đó, thì tôi xác nhận anh Phương nói đúng bà con. Ai được coi trọng thì người khác vào diễn họ sẽ bắt bầu show phải bỏ người kia ra. Cái đó là chuyện đương nhiên".

Sau đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng bày tỏ cảm nhận của mình về những chỉ trích mà anh nhận được từ đồng nghiệp trẻ. Tấn Hoàng cho biết, thời gian qua anh thường xuyên đăng tải nhiều video như là một cách để giãi bày tâm tư, suy nghĩ của mình. Anh nói: "Những clip tiếng lòng của tôi làm phật lòng một vài em nghệ sĩ, có một số ít, không nhiều gọi điện cho tôi nói nặng, những câu nói nặng tôi không thể nói được. Có thể các em ấy chưa hiểu, các em ấy nói tôi là già rồi, lớn tuổi, hết thời rồi nên câu view, câu like, được ông Dũng bà Hằng cho tiền. Cuộc đời tôi nghèo thì có nghèo nhưng khổ thì không khổ. Tôi còn làm ra tiền được, vẫn nuôi vợ nuôi con, nuôi cháu được, việc gì phải đi xin tiền người ta. Các em hãy bình tĩnh lại, đôi khi anh nói ra sự thật, các em gọi điện nói nặng nhẹ không sao, đã là anh em trong nhà nên sẽ tha thứ cho nhau".

Netizen bày tỏ sự cảm thông và tôn trọng sự thẳng thắn của nghệ sĩ Tấn Hoàng

Và anh không quên nhắn nhủ tới đàn em nghệ sĩ rằng: "Có thể các em không chấp nhận anh trong giới nghệ sĩ cũng không sao đâu, anh làm em của tụi em cũng được. Nhưng tiếng lòng của anh thì để cho anh nói. Nếu như anh sai với các em thì cho anh xin lỗi các em".

Với những chia sẻ thẳng thắn đó, vlog mới của nghệ sĩ Tấn Hoàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình với cách đối diện thẳng thắn với ồn ào của Tấn Hoàng và khen ngợi cách sống chân chất, giản dị của anh và cảm thán: "Phải chi tất cả người làm nghệ thuật đều suy nghĩ như anh!"


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí