Giải Trí

Bé gái 10 tuổi có bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn chỉ sau 1 năm tập luyện

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:25 | 03/06/2020

Cứ mỗi 5g30 sáng, Lyza đã thức dậy luyện tập. Xong những bài tập buổi sáng, Lyza sẽ đi học hoặc hoàn thành những công việc khác trong ngày. Đến buổi chiều, Lyza tập nhẹ thêm một lần nữa.


Bé Lyza Brooks Mosier sinh năm 2010 tại Georgia (Mỹ).

Nếu camera quay cận vào chiếc bụng 6 múi cùng cơ bắp rắn chắc của Lyza Brooks Mosier (2010, Georgia, Mỹ), không ai nghĩ rằng cô bé chỉ mới 10 tuổi.

Hè năm trước, Lyza bắt đầu đam mê mới, rèn luyện môn thể dục dụng cụ. Cô bé quyết tâm cải thiện sức khỏe và vóc dáng đến nỗi luôn duy trì cường độ tập luyện cao, 30 giờ mỗi tuần. Thậm chí lúc giãn cách xã hội vì COVID-19, Lyza vẫn không ngừng luyện tập.

“Em muốn trở thành vận động viên đẳng cấp thế giới trong tương lai. Để được như vậy, em không thể bỏ sót chút thời gian luyện tập nào từ hôm nay”, Lyza nói.  

Hiện Lyza có hẳn một tài khoản mạng xã hội riêng, nhưng được gia đình kiểm soát. Lyza thường xuyên đăng tải ảnh cơ bắp, những giờ tập thể dục, những động tác khó,… thu hút nhiều tương tác, đặc biệt là các fan nhí. 

Dù chỉ mới nổi, tài khoản của cô bé đã gần 50.000 lượt theo dõi. Cũng nhờ thân hình “chuẩn”, thái độ luyện tập tích cực và gương mặt tươi sáng, Lyza hiện được nhiều nhãn hàng nổi tiếng đề nghị làm đại sứ thương hiệu. 

Gia đình Lyza cho biết luôn ủng hộ con khi thấy cô bé thật sự nghiêm túc luyện tập, thực hiện ước mơ chính đáng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Mẹ Lyza nói, hễ con muốn dụng cụ tập nào hay cần hỗ trợ gì là gia đình không ngần ngại đáp ứng ngay. 


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12