Giải Trí

BB Trần nhận chị em sinh đôi với hoa hậu Khánh Vân

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:30 | 16/05/2021

BB Trần vừa có màn cosplay thành chị em sinh đôi với Khánh Vân, lấy tên là Khánh Thành và quyết đi thi nhan sắc vào năm sau.

 BB Trần lầy lội hoá thân thành chị gái của Khánh Vân và tự giới thiệu tên là Khánh Thành, lại còn quyết đi thi nhan sắc vào năm sau

Trên trang cá nhân, BB Trần đã có màn cosplay siêu lầy lội để trở thành chị em sinh đôi của hoa hậu Khánh Vân. "Thánh lầy" có màn giới thiệu về bản thân cực chất và cực oách: "Khánh Thành - chị gái Khánh Vân, hứa hẹn sẽ lật tung sân khấu, hất bay dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm sau để giành vương miện, nếu được đi thi". 

Nhìn kĩ ảnh sẽ thấy, nam diễn viên hài đã dùng phần mềm chỉnh để ghép mặt mình vào hình thể của Khánh Vân. Thật sự không thể nào nhịn cười được với màn lầy có đầu tư đến "đáng sợ" của BB Trần. 

Khá nhiều khán giả và đồng nghiệp cười đến "đau bụng" vì màn cosplay của anh. Chỉ chờ có thế, BB Trần còn viết thêm: "Năm sau cô giáo mang lược xương cá đi đánh xứ người nha cả nhà".

 BB Trần đăng status ủng hộ em gái Khánh Vân

Trước màn hóa thân thành chị gái Khánh Vân, BB Trần đã có màn cà khịa mang tính chất trêu đùa Khánh Vân không trượt phát nào. 

Cụ thể, trong phần trình diễn bikini của Khánh Vân, BB Trần cho biết, kịch bản hấp dẫn nhất là đại diện Việt Nam sẽ đi đến cuối đường catwalk sau đó cởi áo choàng tạo nét và... bơi ếch, bơi bướm để truyền thông điệp "vượt chướng ngại vật để vươn đến vinh quang". 

Nam diễn viên hài còn không quên "cà khịa" Khánh Vân vì cách trình diễn quá an toàn: "May là không chọn tôi đi thi đó, chứ tôi mà đi là tới công chuyện rồi".

Tuy nhiên anh vạch ra thuyết âm mưu của Khánh Vân một cách cực lầy. Chưa dừng lại, nam nghệ sĩ hài còn ra tay "đưa miếng hài", anh phân tích từng chi tiết và góp ý cách biểu diễn của đàn em quá an toàn.
 Ủng hộ nhưng không quên cà khia Khánh Vân đá mắt với ban giám khảo

Tiếp đó, đến phần thi dạ hội của Khánh Vân, BB Trần cũng soi từng chi tiết nhỏ nhặt để rồi phát hiện ra đại diện Việt Nam đã "đá mắt" với ban giám khảo. "Thánh bình luận" BB Trần còn đưa ra loạt chiến lược nghe qua đã thấy ngập mùi drama và muốn "xỉu ngang". 

Khổ ghê, chắc BB Trần đang theo dõi đấu trường nhan sắc mà cứ ngỡ sân khấu hài kịch vì đã nhiều ngày không được đi diễn hay sao ấy?! 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí