Giải Trí

#Hỏi nhanh đáp gọn

BB Trần dự đoán người thay mình làm 'thánh chơi dơ' ở Running Man 2

Clip và bài: KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 20/05/2021

Là thành viên lầy lội và lắm chiêu của Running Man Vietnam mùa 1, BB Trần đã có những dự đoán và lời nhắn nhủ cho các thành viên của mùa 2.

*Chào “thánh chơi dơ" của Chạy đi chờ chi. Running Man mùa 2 có nhiều sự thay đổi với sự xuất hiện của những thành viên mới. Bạn nghĩ năm nay ai sẽ kế thừa biệt danh "thánh chơi dơ" của bạn?

- Theo tôi dự đoán là anh Trường Giang. Tôi không nói anh ấy sẽ giống tôi nhưng cái cách của anh ấy sẽ rất thông minh và mưu trí lắm. Tôi nghĩ anh ấy sẽ có những chiến thuật riêng và có những điều rất lầy. Tôi rất mong chờ anh Trường Giang sẽ phát huy hết những thế mạnh của anh ấy.

 BB Trần cho rằng Trường Giang sẽ là "thánh chơi dơ" của năm nay

* Năm ngoái có chiến dịch “Tiêu diệt Trấn Thành", bạn nghĩ liệu năm nay có chiến dịch “Tiêu diệt Trường Giang” không?

- Tôi nghĩ rất có thể vì cái đầu anh Trường Giang cũng dữ dằn lắm, không đơn giản đâu. Như năm ngoái, khi nhìn ai cũng nghĩ anh Trấn Thành là MC, anh ấy cũng nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cuối cùng vào cuộc chơi anh ấy khác liền, rất máu lửa. Có thể anh Trường Giang cũng vậy, biết đâu anh ấy cũng dữ dội lắm nhưng lại giấu.

Mỗi người sẽ có thế mạnh riêng và ở anh Trường Giang chắc chắn có thế mạnh mà mọi người chưa biết đến. Phải vào cuộc chơi mọi người mới biết và mới có từng "chiến dịch" khác nhau.

* Bạn có lo lắng cho Lan Ngọc không? Mất đi một "thánh chơi dơ" như bạn, Lan Ngọc sẽ mất đi chỗ dựa dẫm?

- Năm nay cũng có hai "trai đẹp" vào, sẽ có người quan tâm, chăm sóc cho Ngọc.

* Tuy nhiên cũng có một cô gái đẹp là Thúy Ngân tham gia nữa, Ngọc đâu còn là nữ nhân duy nhất của chương trình?

- Như vậy cũng sẽ bị chia ra nhưng tôi nghĩ không sao. Hai cô gái và bảy chàng trai, mọi người dư sức lo cho Ngọc.

 BB Trần dự đoán sẽ có một chiến thuật "Tiêu diệt Trường Giang" thay cho "Tiêu diệt Trấn Thành" của năm ngoái

* Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát là hai người rất thật thà, khi trở lại cuộc đua với những con người "gian xảo", bạn lo cho ai hơn?

- Lần này tôi lo cho anh Vinh nhiều hơn. To con, khỏe mạnh nhưng anh Vinh lại rất nhường nhịn mọi người. Anh ấy rất nhẹ nhàng với mọi người, như một tâm hồn mong manh yếu đuối vậy (cười). Sau một thời gian ở mùa 1, tôi cũng có gặp Phát và tham gia cùng ở một số gameshow, tôi thấy Phát đã bắt đầu dạn dĩ hơn nhiều, bắt đầu ranh ma hơn nhiều.

* Hai chàng trai mới năm nay là Jack và Karik. Karik khá hoạt ngôn, khoẻ như trâu nhưng Jack lại hơi yếu đuối, thư sinh. Bạn có lo lắng cho Jack không?

- Tôi không nghĩ vậy, tôi nghĩ Jack sẽ là yếu tố gây bất ngờ trong năm nay. Thật sự vào cuộc chơi sẽ rất khác, tự nhiên thúc đẩy, làm mình thay đổi rất nhiều. Giống như tôi ở ngoài rất hiền và tốt tính với mọi người nhưng vào cuộc chơi, cuộc sống đưa đẩy bắt buộc mình phải chơi dơ, chơi lầy. 

Tôi cũng không muốn đâu, tôi muốn chơi đàng hoàng với mọi người. Tôi nghĩ Karik và Jack có thể là yếu tố gây bất ngờ cho khán giả.

 BB Trần khẳng định Lan Ngọc rất mưu trí nên không có anh thì cô cũng sẽ nhiều chiêu

* Ngoài anh Trường Giang, bạn nghĩ ai sẽ là cây hài của chương trình?

- Trong chương trình có rất nhiều cây hài, Ngô Kiến Huy, Jun, Lan Ngọc là những người rất lầy lội.

* Hai con thỏ yếu đuối (Ngô Kiến Huy là Thỏ Đen, Jun là Thỏ Trắng - NV) trở lại, bạn nghĩ ai có lợi thế hơn?

- Tôi không biết thế nào nhưng tôi mong năm nay anh Jun sẽ bớt nhát, bớt hèn (cười). Còn anh Huy cứ phát huy nhưng hi vọng anh ấy sẽ may mắn hơn, chứ mùa 1 anh ấy quá “đen" (cười).

* Bạn có lời nhắn nhủ nào với những thành viên cũ tham gia năm nay không?

- Tôi hy vọng mọi người sẽ giữ vững tinh thần vì tôi thấy những người mới cũng toàn thứ dữ, mọi người phải cẩn thận.

Cảm ơn BB Trần về buổi trò chuyện này!


Clip và bài: KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí