Giải Trí

#Sao Hàn

Bất ngờ với xuất thân nguồn gốc ‘trâm anh thế phiệt’ của Kim Tae Hee

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:00 | 08/12/2020

Thông tin bà xã Bi Rain 'ngậm thìa vàng' từ bé nhanh chóng leo lên top tìm kiếm các trang thông tin ở Hàn.

Theo trang AllKpop, chương trình Entertainment Weekly của nhà đài KBS phát sóng tối ngày 4-12 đã tiết lộ danh sách những ngôi sao nổi tiếng của giới giải trí Hàn Quốc sinh ra trong gia đình sung túc. 

Theo đó, Kim Tae Hee xếp thứ 4 và điều này được công chúng xứ sở kim chi quan tâm bởi trước đó có rất ít thông tin về gia cảnh của cô được tiết lộ. Thông tin bà xã Bi Rain “ngậm thìa vàng” từ bé nhanh chóng leo lên top tìm kiếm của trang tin tức Dispatch.

Kim Tae Hee là con gái của Chủ tịch Công ty vận chuyển quốc tế Hankook

Cụ thể, Kim Tae Hee là con gái của ông Kim Yoo Moon - Chủ tịch Công ty vận chuyển quốc tế Hankook được thành lập từ năm 1984. Được biết, đây là một công ty lớn có trụ sở tại Ulsan, từng vào top 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực vận tải, đạt doanh thu hàng năm lên đến 30 tỉ won (khoảng 612 tỉ đồng). 

Năm 2007, ông Kim Yoo Moon được cựu tổng thống Roh Moo Hyun khen thưởng vì đã có những cống hiến lớn trong việc phát triển nền công nghiệp xứ sở kim chi.

Chân dung ông Kim Yoo Moon được đài KBS đăng tải

Cũng có thông tin cho rằng cha của Kim Tae Hee là thành viên của Hiệp hội Danh dự Hàn Quốc vì ông đã quyên góp 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng) cho tổ chức này. 

Ông cũng thành lập quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố quê nhà Ulsan, hoạt động chung với con gái nổi tiếng. Sau này, bà xã Bi Rain cùng chồng thường xuyên làm từ thiện, tiếp bước cha mình đóng góp cho cộng đồng.

Gia đình Kim Tae Hee từng xuất hiện trong một chương trình của đài MBC

Dù xuất thân từ tầng lớp trâm anh thế phiệt, ngôi sao Mật danh Iris rất kín tiếng và khiêm tốn về chuyện gia đình. “Tôi không có tất cả mọi thứ”, nữ diễn viên trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Kim Tae Hee hiện là mỹ nhân quyền lực nhất nhì giới giải trí Hàn Quốc. Dù là con gái của gia đình giàu có, cô vẫn quyết tâm gây dựng sự nghiệp của riêng mình và đạt được thành công khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Vợ chồng tài sắc Kim Tae Hee và Bi (Rain)

Là sao nữ hạng A, minh tinh sinh năm 1980 được trả khoảng 40 triệu won (khoảng 855 triệu đồng) cho mỗi tập phim truyền hình mà cô tham gia. Nhờ thông minh, giỏi giang và chăm chỉ, Kim Tae Hee đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau và thu về lợi nhuận "khủng". Khối tài sản của "báu vật nhan sắc" xứ Hàn tính đến tháng 5-2020 là 26,43 tỉ won (khoảng 507 tỉ đồng).


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45