Giải Trí

Bất ngờ với hình ảnh ‘Triển Chiêu’ Hà Gia Kính đi bán bánh?

THÚY MINH

Đăng lúc 20:20 | 19/11/2020

Hình ảnh anh chàng 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính phong độ tự tay bán bánh cho khách hàng hiện đang thu hút sự quan tâm từ truyền thông xứ Trung.

Mới đây, một số cư dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip quay lại cảnh Hà Gia Kính tại một tiệm bánh. Điều đáng chú ý hơn đó chính là hình ảnh nam diễn viên tự tay bán bánh cho khách hàng. 


Trước hình ảnh này, nhiều người đã đặt câu hỏi phải chăng sau dịch kinh tế khó khăn khiến nam diễn viên chuyển nghề bán bánh kiếm thêm thu nhập?

Tuy nhiên, sau đó có nguồn tin cho rằng tiệm bánh mà nhiều người bắt gặp Hà Gia Kính bán hàng đó chính là cửa tiệm mà nam diễn viên mở cách đây 2 năm. 

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính chụp ảnh cùng fan tại tiệm bánh ngọt của mình.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng Hà Gia Kính là một người rất hoạt ngôn, không có khoảng cách phân biệt giàu nghèo hay người nổi tiếng và người hâm mộ. 

Anh thường xuyên ra tiệm tự tay bán bánh và trò chuyện với khách. Thậm chí, khi có người hâm mộ xin chụp ảnh cùng, nam diễn viên không ngần ngại mà đáp ứng yêu cầu của fan. 

Hà Gia Kính phong độ ở thời điểm hiện tại

Cũng trong hình ảnh này, có thể thấy ngoại hình của “Triển Chiêu" Hà Gia Kính có phần thay đổi so với 27 năm về trước nhưng nhan sắc và thân hình của anh vẫn giữa được sự phong độ, đẹp trai.

Hà Gia Kính gây tiếng vang lớn khi vào vai Triển Chiêu trong tác phẩm kinh điển Bao Thanh Thiên năm 1993. Mặc dù, nhiều năm sau đó, tác phẩm được làm lại rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng vai diễn của Hà Gia Kính được đánh giá cao và khắc họa được hình ảnh nhân vật tốt nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, đến năm 2007, Hà Gia Kính đã chuyển về sống tại Quảng Đông và tập trung cho việc kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Truyền thông Hong Kong cho biết hiện tại Hà Gia Kính nắm trong tay khối tài sản trị giá hơn 120 triệu nhân dân tệ (423,8 tỉ đồng) cùng nhiều xế hộp hạng sang. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí