Giải Trí

#PHIM VIỆT

Bất ngờ về Hoàng Yến Chibi trong 'Người cần quên phải nhớ'

MẪN NHI

Đăng lúc 08:12 | 23/12/2020

Hoàng Yến Chibi đã thể hiện rõ sự trưởng thành qua vai nữ phóng viên trong bộ phim ra rạp vào Giáng sinh này - Người cần quên phải nhớ.

Ê-kíp phim Người cần quên phải nhớ


Trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh Người cần quên phải nhớ diễn ra ở TP. HCM, Hoàng Yến Chibi xuất hiện từ sớm cùng đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Thanh Thúy, Nguyễn Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn... 

Trong phim, Hoàng Yến Chibi thủ vai Loan - nữ phóng viên xông xáo, bất chấp nguy hiểm để phanh phui những sự thật, trong đó có cái chết bất ngờ của người bố. 

Hoàng Yến Chibi trưởng thành với nét diễn sinh động cùng nhiều phân cảnh... đánh đấm trong phim

Trên hành trình đó, cô gặp Bình - một gã côn đồ - cũng là mắt xích trong cái chết của người bố... Họ va vào nhau và nảy sinh tình cảm. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy đến khiến họ phải giải quyết bằng cả cảm xúc và lý trí.

Hoàng Yến Chibi xúc động cho biết đây là lần đầu tiên cô được xem những thước phim do chính mình đóng trong Người cần quên phải nhớ. Cô xúc động và có phần bất ngờ bởi mạch phim và cảm xúc mà đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn mang đến... 

Hoàng Yến Chibi đến buổi ra mắt phim cùng mẹ (phải)

Những phân đoạn về tình cha con, tình cảm cá nhân, những cảnh khóc hết nước mắt trong phim khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 nghẹn ngào. "Tôi rất xúc động khi xem những cảnh đó. Ngồi cạnh mẹ và các bạn diễn khác trong phim, trong tôi càng dâng trào cảm xúc khó tả. 

Chúng tôi đã có những ngày tháng gắn bó trên phim trường để làm nên Người cần quên phải nhớ. Hi vọng mọi người xem sẽ nhớ mãi không quên" - Hoàng Yến Chibi thổ lộ.

Cảnh tình cảm trong phim khiến Hoàng Yến Chibi khi xem lại còn phải ngượng ngùng

Như đã bật mí, Hoàng Yến Chibi sẽ có cảnh hôn nam chính trong phim. Cô nói khi trên phim trường đã nhập tâm, tập trung và có phần áp lực trước cảnh quay này. 

Và khi những cảnh tình cảm đó được chiếu trên màn ảnh rộng, cô còn thấy ngượng ngùng. Hoàng Yến Chibi nói đây là cảnh hôn khó và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp điện ảnh tính đến nay.

Nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp, anh chị thân thiết đã đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt phim như: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Sara Lưu, Trịnh Thảo, Thùy Anh, Phở Đặc Biệt, Trần Nghĩa... 

Hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự trưởng thành và lột xác của Hoàng Yến. Những cảnh hành động của Hoàng Yến Chibi cũng khiến người xem chú ý.

Trong Người cần quên phải nhớ, Hoàng Yến Chibi vào vai nữ phóng viên mảng điều tra

Diễn viên Trịnh Thảo nói: "Càng về cuối phim càng cuốn hút và mang nội dung bất ngờ. Những cảnh khóc của Yến khiến tôi rất xúc động... Yến ngày càng thể hiện rõ sự đa năng khi hóa thân thành nhiều vai diễn".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thấy được sự trưởng thành, đa cảm xúc của Hoàng Yến Chibi sau Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ nhờ vai phóng viên này. Anh tin nữ diễn viên trẻ sẽ còn tiến xa hơn nữa....

Song song với Người cần quên phải nhớ ra rạp vào 25-12 này, Hoàng Yến Chibi còn có web-drama lãng mạn, hài hước Siêu sao mờ ám - dự án hợp tác Việt Nam và Hàn Quốc, đóng cặp với nam thần xứ kim chi Sung Hoon. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí