Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

Bật cười nghe Diệu Nhi chúc Tết năm Hổ và tiết lộ điều thú vị

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:15 | 03/02/2022

Trước thềm năm mới, Diệu Nhi tái xuất gửi lời chúc Tết đầy hài hước, đúng chất nữ luật sư cá tính trong 'Bẫy ngọt ngào' và tiết lộ điều thú vị về phim.

Dàn diễn viên Bẫy ngọt ngào: Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Quốc Trường và Thuận Nguyễn  chúc Tết.

Diệu Nhi đã vắng bóng khá lâu trong năm 2021, bất ngờ dịp Tết Nhâm Dần này, Diệu Nhi xuất hiện trong bộ ảnh cùng clip chúc Tết với dàn diễn viên Bẫy ngọt ngào.

Trong Bẫy ngọt ngào, Diệu Nhi vào vai Linh Đan, 1 luật sư cứng rắn và là 1 cô nàng luôn vì bạn mà đi đến cuối cùng sự việc. Linh Đan là một trong các thành viên của Hội Ế cùng với Quỳnh Lam (Minh Hằng), Camy (Bảo Anh) và Ken (Thuận Nguyễn).

Dàn diễn viên Bẫy ngọt ngào nhuộm sắc đỏ trong bộ ảnh mừng xuân.

Nhân dịp này, Tuổi Trẻ Cười Online đã có trò chuyện ngắn cùng Diệu Nhi, về 1 năm mới trở lại hứa hẹn nhiều dự án khởi sắc của cô.

Chị có thể chia sẻ đôi chút về dự định cá nhân trong năm mới?

Đầu tiên Diệu Nhi xin gửi lời chúc năm mới đến bạn đọc Tuổi Trẻ Cười, mong độc giả báo 1 năm sức khoẻ, bình an và luôn giữ được niềm vui, nụ cười.

Năm 2022, bên cạnh Bẫy ngọt ngào thì Diệu Nhi vẫn còn 1 bộ phim điện ảnh bị dời lịch là Bóng đè nhưng chưa ấn định thời điểm ra mắt. Diệu Nhi cũng nhận được một số dự án khá là hấp dẫn, Nhi sẽ thông báo tới mọi người để mọi người ủng hộ Nhi nhé!

Diệu Nhi xinh đẹp tái xuất ngày đầu năm cùng dự án phim chiếu rạp.

* Cảm xúc và mong muốn của chị khi Bẫy ngọt ngào sẽ là một trong những bộ phim mở màn năm mới?

- Khi nghe tin Bẫy ngọt ngào được công chiếu Diệu Nhi rất vui, bởi phim đã phải dời lịch rất nhiều vì dịch bệnh trong thời gian dài. Phim công chiếu đồng nghĩa với việc dịch bệnh đã được kiểm soát một phần. Hơn nữa Diệu Nhi biết khán giả cũng đã chờ đợi Bẫy ngọt ngào khá lâu để được thưởng thức phim và giải trí. 

Bản thân Diệu Nhi và êkíp mong muốn sẽ trình làng 1 bộ phim chất lượng, là tâm huyết của tất cả mọi người trong những ngày đầu năm mới này.

* Chị suy nghĩ gì khi 1 bộ phim đề tài bạo hành gia đình lại ra mắt đúng dịp Valentine?

- Trong cuộc sống, sẽ có một số gia đình có vấn đề gây ra bạo hành, không ít thì nhiều. Dạo gần đây nếu mọi người đọc báo có rất nhiều trường hợp bạo hành gia đình bị lên án. Các anh chị em nghệ sĩ cũng quan tâm về vấn đề này rất nhiều. 

Bên cạnh Diệu Nhi, Minh Hằng (trên) và Bảo Anh (dưới) cũng gửi lời chúc phái đẹp mạnh mẽ hơn trong năm Dần.

Trong Bẫy ngọt ngào cũng có nội dung bạo lực gia đình, nhưng  phim còn có nội dung về tình bạn, tình yêu, tâm sinh lý của mọi người trong xã hội. Bạo hành gia đình trong Bẫy Ngọt ngào chỉ là 1 phần; và sau đó còn là những bẫy tình ái giăng mắc, đan xen… 

Nó đôi khi là một phần nào đó đời sống đang diễn ra mà mỗi cặp tình nhân, hôn nhân đều có thể bắt gặp. Vì thế Nhi tin phim rất thích hợp công chiếu dịp xuân và Lễ tình nhân Valentine.

* Xin cảm ơn và chúc Diệu Nhi năm mới an lành!

Phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào 

Bẫy ngọt ngào sẽ ra rạp vào 11-2-2022. Đây là phim đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhà sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên cùng dàn diễn viên là những tên tuổi trong thị trường giải trí hiện nay: Minh Hằng, Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi Thuận Nguyễn…


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí