Giải Trí

Bật cười khi ghép tên các ca khúc trong album Love songs 2020 của Hồ Ngọc Hà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:15 | 21/08/2020

Tối 20-8, album 'Love Songs Collection 4' của Hà Hồ đã chính thức phát hành rộng rãi trên thị trường âm nhạc và có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Rất nhanh, Trấn Thành đã phát hiện ra điểm thú vị khi ghép tân các ca khúc trong album lại với nhau.

Hà Hồ chính thức tung Love songs collection 

Album Love songs collection  bao gồm 1 CD Album, 1 Photobook, 1 Poster, 4 Postcard, được thiết kế vỏ ngoài mới lạ, đẹp mắt không thua kém bất kỳ sản phẩm âm nhạc quốc tế nào. 

Tất cả hình ảnh đều được ghi lại tại Đà Lạt đầy thơ mộng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang, trang phục bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, tạo hình lãng mạn bởi stylist Kye Nguyễn cùng ý tưởng từ ekip T Production..

Khác với những album trước, lần đầu tiên Love songs collection đều là những sáng tác mới với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn. Tất cả đều được Hồ Ngọc Hà thu live đồng bộ cùng ban nhạc dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Hoài Sa và kỹ sư âm thanh Thanh Tâm.

Dù thực hiện dự án trong giai đoạn "bầu bí" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn khoe visual đỉnh cao

Như đã chia sẻ trước đó, Love songs 2020 của Hồ Ngọc Hà là một trong chuỗi hoạt động của dự án. Ca khúc đầu tiên Cự tuyệt trong Studio session vừa ra mắt tạo được tiếng vang hay thành công của Private Show trưc tiếp khi Hồ Ngọc Hà vừa hát vừa chia sẻ về album cùng các khách mời vừa qua đã nhận được nhiều sự yêu thích, lượt xem ấn tượng cùng độ lan tỏa rộng khắp khi chương trình diễn ra. 

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm khi tung ra album: “Thời buổi hiện nay các ca sĩ thường chuộng ra music video nhiều hơn là làm album khiến Hà cảm giác thi trường âm nhạc như ngày càng bị rút ngắn và giá trị ngày càng bị thu hẹp, không còn được gìn giữ như ban đầu. 

Đó là lí do vì sao Hà và ekip của mình ấp ủ phải cố gắng bằng mọi giá dù bài hát hay đến đâu vẫn phải để dành làm một cái album vì theo Hà album là những giá trị trường tồn mà sau bao nhiêu năm đi hát mình có thành quả là kho tàng âm nhạc này. 

Và Hà nghĩ ca sĩ là phải có album, phải có sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng để cùng nhau xây dựng showbiz chuyên nghiệp và có giá trị hơn, đó mới là điều đọng lai trong âm nhạc”.

Hồ Ngọc Hà đẹp rực rỡ trong bộ ảnh Love songs collection 

Ngay khi album Love songs collection được tung ra, MC Trấn Thành đã phát hiện một điều thú vị. Đó là tên các ca khúc trong album khi ghép lại nghe như một câu chuyện kể về quá trình yêu của Hà Hồ và Kim Lý. 

Thứ tự các ca khúc bao gồm: Cự tuyệt, Càng trưởng thành càng cô đơn, đầu hàng, Ánh nắng trong em, Anh bây giờ nhạt quá, Cạn dòng nước mắt, Không thể đổi thay, Anh đừng quên, Đã sai từ lúc đâu, Rồi một ngày mình nói về tình yêu.

Chính Trấn Thành đã phải bật cười thích thú khi tự mình đọc danh sách cho khúc trong album này trong đêm Private show: "Tôi cảm giác như Hà Hồ làm album với toàn ca khúc viết cho gia đình mình hay sao nhỉ? Anh bây giờ nhạt quá - có phải viết cho Kim Lý không? Không thể đổi thay - là lỡ chọn rồi không thể nhúc nhích? Ráp lại cứ đúng y bon cho gia đình Hà Hồ. Đây là album cho gia đình mới, ai bắt đầu yêu, chuẩn bị lấy vợ lấy chồng nên mua về nghe để có kinh nghiệm trải nghiệm nha".

Hà Hồ tung thêm bộ ảnh đẹp mừng Love songs lên kệ

Xem thêm: Trấn Thành hỏi khó Hồ Hà: ‘Đang hạnh phúc sao đặt album ‘Càng trưởng thành càng cô đơn’
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí