Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Bất chấp thị phi bủa vây, Wowy cùng Dế Choắt đi cứu trợ miền Trung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:05 | 16/11/2020

Hình ảnh 2 thầy trò của Wowy và Dế Choắt có mặt tại miền Trung khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Dế Choắt cùng Wowy đã có mặt ở miền Trung để thực hiện công tác cứu trợ

Giữa quá nhiều drama sau khi chung kết Rap Việt kết thúc, bức tâm thư "êm ái" của quán quân Rap Việt - Dế Choắt cùng những hình ảnh đi cứu trợ miền Trung của 2 thầy trò Wowy và Dế Choắt đã giúp bức tranh Vbiz tươi tắn trở lại sau những gam màu tối với hàng loạt xì-căng-đan lẫn thị phi bủa vây.  


Khép lại 3 tháng lên sóng, Rap Việt đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân. Đó là Dế Choắt của đội huấn luyện viên Wowy. Kết quả này không làm hài lòng đại chúng bởi nhiều ý kiến cho rằng học trò của Wowy bị một màu và không có bất kỳ bứt phá nào từ đầu đến cuối cuộc thi. Trong khi đó, nhiều khán giả ủng hộ á quân GDucky bởi anh liên tục tạo được hiệu ứng truyền thông và mạng xã hội với các sản phẩm của mình.

Quán quân Rap Việt ghi điểm vì sự giản dị và chân thành của mình

Bỏ mặc mọi thị phi, sau 2 ngày im lặng, Dế Choắt đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ và ê-kíp đã hỗ trợ mình. Và mới đây nhất, nam rapper đã cùng người thầy của mình là Wowy và nhà thiết kế Anh Thư có mặt ở miền Trung để cứu trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ. 

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Quảng Ngãi. Bên cạnh các nhu yếu phẩm, đoàn cứu trợ của Dế Choắt còn chung tay làm lại nhà cho các hộ dân ở nơi đây sau khi cơn bão đi qua và để lại những thiệt hại nặng nề.

Huấn luyện viên Wowy đã thực hiện nguyện vọng cùng học trò giúp đỡ đồng bào miền Trung

Hình ảnh giản dị của Dế Choắt khiến các cư dân mạng không ngớt ngợi khen. Nhiều người khẳng định, tài năng rất quan trọng nhưng nghệ sĩ vẫn cần thái độ và cách sống tốt. Đó mới là điều quyết định tất cả. 

Dù Dế Choắt không quá nổi bật trong suốt cuộc thi nhưng hình ảnh của nam rapper luôn khiêm tốn, nói ít làm nhiều và bình tĩnh đối mặt với mọi hoàn cảnh xảy ra đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Sau thời gian này, fan rap cũng đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm âm nhạc mới của Dế Choắt nói riêng và đội Wowy nói chung. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí