JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Barca hòa Sevilla: Fan bất bình vì Messi thoát thẻ đỏ

Sau tình huống xô xát của Messi, trọng tài đã không xem lại VAR để đưa ra quyết định. “Bạn thấy đó, Messi cũng chơi xấu nhưng được thiên vị”, một tài khoản Twitter bình luận bên dưới video tường thuật trận Sevilla hòa Barca 0-0.

Chuỗi ảnh Messi đấm vào cổ xô ngã Carlos.

Cuối hiệp 1, sau tình huống hậu vệ Diego Carlos chơi bóng quyết liệt, xoạc bóng không may chạm vào chân của Messi. Ngay lập tức, đội trưởng Barca nổi xùng, lao đến làm cho ra lẽ với Carlos. Messi dùng tay đẩy vào mặt của Carlos, làm cầu thủ này ngã xuống sân. Lập tức, cầu thủ 2 bên nhào đến “lời qua tiếng lại”, “đụng tay đụng chân”. 

Cái kết thật bất ngờ, Messi không phải chịu bất cứ hình phạt nào, kể cả thẻ vàng. Lạ hơn là trọng tài chính cũng không xem lại VAR để có hình phạt thích đáng cho pha xô xát này.

Rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã phản ứng với việc Messi trắng án sau khi đánh nguội Carlos. Theo luật bóng đá, đánh nguội, không tính mức độ, đều lãnh thẻ đỏ.

Một tài khoản viết: "Messi đã xô ngã Carlos, hẳn anh kia cũng té rất kịch, nhưng ít nhất phải rút thẻ vàng" hay "Hãy nhớ rằng bạn có thể đấm vào cổ cầu thủ khác mà không bị thẻ hay phạt bởi đơn giản #Messi là CEO và là ông chủ của Barcelona" hoặc "Làm sao không rút thẻ đỏ cho Messi được? Cầu thủ được bảo vệ nhất thế giới. Bất kỳ cầu thủ khác đều ăn thẻ đỏ".

Pha phạm lỗi trước đó của Carlos với Messi khá nguy hiểm và là nguyên nhân khiến Messi tức giận.

Ở lượt trận thứ 30 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga), đội bóng đầu bảng Barca phải đến làm khách trên sân đối thủ khó chịu Sevilla. Dù kiểm soát bóng đến 68% và liên tục dứt điểm, Messi cùng các đồng đội vẫn không thể ghi bàn.

Hàng tấn công của Barca bị các cầu thủ Sevilla khóa chặt và cả trận chỉ có thể tung ra 3 cú sút trúng đích. Riêng Messi cũng bị phong tỏa kín kẽ.

Trận hòa 0-0 với Sevilla khiến Barca có nguy cơ mất ngôi đầu khi hiện chỉ hơn Real Madrid 3 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận. Nếu bằng điểm, Real Madrid sẽ xếp trên Barca vì hơn đối đầu.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất