Giải Trí

Bão số 9 thổi bay mái nhà, Hồ Bích Trâm vẫn lo kêu gọi cứu trợ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:40 | 28/10/2020

Nhà của Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi bị bão số 9 thổi tốc mái tan hoang khiến cô bật khóc và kêu gọi quyên góp để giúp người dân quê nhà vực lại cuộc sống sau bão.

Nữ diễn viên bật khóc khi biết tin bão số 9 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tại quê nhà Quảng Ngãi mà không thể làm được gì. Theo lời kể, căn nhà chính của Hồ Bích Trâm được xây dựng kiên cố hiện đã bị thổi bay toàn bộ phần mái. Quang cảnh xung quanh nhà cũng trở nên tan hoang vì bị gió quật mạnh. 

Căn nhà mẹ và em trai đang ở do Hồ Bích Trâm sửa chữa lại kiên cố bằng tiền cat-se đã bị bão số 9 làm tốc mái

Hiện tại, Hồ Bích Trâm đang ở TP HCM tập trung kêu gọi người hâm mộ ủng hộ quỹ cứu trợ miền Trung sau bão lũ. Nữ diễn viên đã nhận được hơn 300 triệu tiền mặt và dự định đến Huế để giúp bà con nơi đây nhưng sau khi nghe tin bão đổ bộ vào quê nhà ở Quãng Ngãi, cô quyết định chuyển hướng. Số tiền quyên góp được Hồ Bích Trâm dành hỗ trợ bà con mua ngói lợp lại mái nhà và khắc phục hậu quả ban đầu do bão để lại.  

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Bích Trâm liên tục cập nhật tình hình ảnh hưởng từ cơn bão số 9 do người nhà thông báo. Đến chiều 28-10, bão bớt "hung dữ" nhưng nước đang dâng và có dấu hiệu lụt lớn. 

Nữ diễn viên cho biết, từ sáng sớm, cô đã hủy hết công việc và chỉ ngồi khóc vì không thể chạy về ngay với mẹ và em trai mình. Nhưng ngay sau đó, cô đã tự vực lại tinh thần và tập trung mọi sức lực để chuẩn bị cho công tác cứu trợ sắp tới. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí