Giải Trí

Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting Thách thức danh hài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:30 | 08/05/2021

Sự xuất hiện của danh hài Bảo Chung với vai trò giám khảo casting của Thách thức danh hài mùa 7 nhận được sự quan tâm của công chúng.

 Đã lâu lắm mới thấy danh hài Bảo Chung xuất hiện trong một chương trình truyền hình

Sau khi từ Mỹ về nước hoạt động, danh hài Bảo Chung nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình giải trí, nhưng hầu hết anh đều từ chối để tập trung quay phim và dành thời gian cho các hoạt động cá nhân. 

Vì thế lần góp mặt này của Bảo Chung tại Thách thức danh hài mùa 7 với vai trò giám khảo casting thật sự khiến khán giả vô cùng háo hức. Chia sẻ lý do tham gia Thách thức danh hài, nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ: “Anh nhận lời là do anh với Điền Quân và Khương Dừa tình cảm với nhau, vì mối quan hệ giao hảo nên anh đồng ý, bình thường thì anh không dám làm”.

Bảo Chung tiết lộ lí do nhận lời làm giám khảo casting của Thách thức danh hài mùa 7

Theo góc nhìn của danh hài Bảo Chung, hầu hết các thí sinh đến casting đều là người ngoài nghề, vì vậy điều kiện cần chính là sự duyên dáng, chứ không nằm ở kịch bản. 

Đánh giá thí sinh năm nay, nghệ sĩ Bảo Chung nhận thấy có rất nhiều thí sinh tiềm năng, có khiếu hài hước. Tuy nhiên, để làm hai vị giám khảo bật cười và giành 100 triệu cần phải chuẩn bị kịch bản kỹ càng và nỗ lực hơn nữa.

Về phần các thí sinh năm nay của Thách thức danh hài không thể không kể đến một gương mặt vô cùng quen thuộc đối với khán giả yêu thích chương trình, đó là cô Thiên Thanh. 

Cô Thiên Thanh – “Thánh chửi” U80 bất ngờ trở lại tham gia casting của Thách thức danh hài mùa 7

Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ đến thí sinh lớn tuổi nhất Thách thức danh hài từng xuất hiện trong mùa 5 với biệt danh “Thánh chửi”. Với nét duyên dáng tự nhiên, cô Thiên Thanh được hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang mời thẳng vào đêm Gala của chương trình.

Sau đó một năm, cô Thiên Thanh lại xuất hiện lần nữa trên sân khấu mùa 6 và mang đến không ít tiếng cười cho khán giả. Một lần nữa, ở Thách thức danh hài mùa 7, cô Thiên Thanh không ngại đường xá xa xôi đến TP.HCM tham gia tuyển sinh lần thứ ba. 

Có thể nói, cô Thiên Thanh là một trong những thí sinh đặc biệt nhất, từng góp mặt hai mùa của Thách thức danh hài và cũng đã mang về những phần thưởng giá trị nhưng niềm đam mê với sân khấu, với hài kịch vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào. Chính vì thế, khán giả của chương trình năm nay càng thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trên sân khấu 2021.

Thách thức danh hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 25-8 trên kênh HTV7.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí