Giải Trí

Bảo Anh 'vạ miệng' vì bất ngờ chia sẻ quan điểm chuyện thiện nguyện

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:10 | 28/08/2021

Giữa lúc câu chuyện tiền từ thiện đang là chủ đề nhạy cảm của showbiz, Bảo Anh bất ngờ đăng đàn chia sẻ cách nhìn nhận về điều này khiến người hâm mộ xôn xao.

Ngay khi câu chuyện ồn ào việc cư dân mạng nhao nhao đòi nhiều nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng,  Trấn Thành, Việt Hương, Thủy Tiên - Công Vinh, Phi Nhung,... phải sao kê tài khoản từ thiện, thì sáng 27-8, ca sĩ Bảo Anh đăng đàn với dòng chia sẻ gây bất ngờ. 

Nữ ca sĩ mở đầu bài đăng bằng câu nói: "Làm từ thiện rất khác so với việc đứng ra vận động gây quỹ từ thiện" cùng với nhiều suy nghĩ riêng về việc làm từ thiện và gây quỹ từ thiện. 

Sau khi bài đăng này được chia sẻ, Bảo Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, nữ ca sĩ đang có ý bênh vực cho những đồng nghiệp là đàn anh, đàn chị trong giới showbiz của mình. 

Trước loạt ý kiến trái chiều, Bảo Anh tiếp tục đăng đàn để làm rõ quan điểm của mình cũng như phản pháo lại ý kiến chỉ trích của người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết đã đọc nhiều bình luận của khán giả và cảm thấy vui vì có nhiều người đang suy diễn, qui chụp và mặc định rằng Bảo Anh bênh vực đồng nghiệp vì họ chưa đọc kỹ bài đăng trước đó. 

Giọng ca Ai cần ai cũng cho biết, cô hiểu cảm giác bức xúc, dồn nén trước những điều tiêu cực mà khán giả phải chứng kiến thời gian qua. Nên dù phải đọc nhiều bình luận chửi mắng nhưng Bảo Anh không cảm thấy buồn hay khó chịu. 

Dường như vẫn không muốn bị khán giả hiểu sai ý mình, Bảo Anh một lần nữa để lại chia sẻ dưới phần bình luận... Theo đó, nữ ca sĩ khá gay gắt khi cho biết sẽ mạnh tay với những ai không chịu đọc kỹ, hiểu sâu những gì cô chia sẻ. 

Bảo Anh thẳng thắn tuyên bố: "Ai văng tục, chửi bậy, vô văn hoá, tôi sẽ chặn hết. Để bài viết của tôi không phiền đến các bạn".

Thế nhưng, sự mềm dẻo lẫn cứng rắn của Bảo Anh chẳng làm lung lay được ý chí của cư dân mạng. Nhiều người vẫn quyết phản đối suy nghĩ có phần chủ quan và một chiều của nữ ca sĩ. 

Họ cho rằng, Bảo Anh cố tình đi lòng vòng nhưng cuối cùng vẫn là để bênh vực đồng nghiệp, những người đứng lên kêu gọi gây quỹ từ thiện mà quên mất việc những người đã tin tưởng, đóng góp vào các quỹ từ thiện này cần được tôn trọng nhiều hơn. 

Hành động thiết thực nhất chứng minh cho sự tôn trọng lúc này chính là việc công khai các thu chi, sao kê tài khoản từ thiện như những bàn tán râm ran trên cõi mạng những ngày qua. 

Giữa lúc câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện trở nên nhạy cảm và nhiều người chọn cách im lặng thì sự "giãi bày" của Bảo Anh lại vô tình trở thành nơi để nhiều cư dân mạng trút nỗi bức xúc, khó chịu. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí