Giải Trí

Bảo Anh ngơ ngác bị Trấn Thành xúi dại làm mất 'bảy con gà luộc'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:10 | 14/09/2020

Chỉ vì nghe lời đàn anh Trấn Thành loại nhầm đi ca sĩ tự do có chất giọng khủng, Bảo Anh phải bỏ tiền túi 'đền bù' cho thí sinh khiến nữ ca sĩ ngơ ngác.

Vì không nắm rõ luật chơi mới của Giọng ải giọng ai mùa 5, giọng ca Vì ai vì anh mất đi 2 triệu đồng cho ca sĩ tự do Nguyễn An An trong tiếc nuối. 

Không chỉ thế, nghệ sĩ Trường Giang còn tranh thủ “chặt chém” Bảo Anh rằng: “Trời ơi, bằng 7 con gà luộc của nó” khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả. Điều này khiến Bảo Anh “liếc xéo” Trấn Thành vì đã lỡ dại tin lời loại đi thí sinh giọng khủng 25 tuổi.

An An đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Mạnh mẽ lên cô gái” đầy cảm xúc. Bảo Anh dành nhiều lời khen cho cô gái này: “Hát hay quá bạn ơi. Bảo Anh dành lời khen cho bạn bởi vì giọng quá khỏe, hiện nay hiếm có ca sĩ nào hát được vậy”. Tiếp lời Bảo Anh, Trường Giang liên tục “chì chiết” Trấn Thành vì đã lỡ loại thí sinh hát cực hay này.

Thí sinh bị Bảo Anh loại nhầm khoe giọng ca khủng.

Dường như vận xui vẫn tiếp tục đeo bám Bảo Anh khi ở vòng quyết định, nữ ca sĩ lại chọn nhầm giọng ca chấn động có ngoại hình giống Lâm Vỹ Dạ. 

Cuối cùng, Bảo Anh phải ôm đầu đau khổ vì “em gái” Lâm Vỹ Dạ sở hữu giọng ca “chấn động”. Bích Thu không những cover lại bài hit Ai cần ai với phiên bản “hài hước” mà còn bỏ cả guốc để quẩy nhiệt tình. Để khích lệ tinh thần cho Bảo Anh, Trấn Thành cũng nhảy nhót theo bản song ca lạc quẻ.

Màn song ca vô cùng lạc quẻ của Bảo Anh và "bản sao" Lâm Vỹ Dạ.

Khác với đồng nghiệp, dựa vào kinh nghiệm mùa trước Trung Quân Idol “chốt đơn” chàng trai số 4 ngay vòng đầu và thắng lớn. Vương Bảo biết cách phối trang phục bắt mắt kèm với ngoại hình khá giống giọng ca “Trót yêu” khiến ban bình luận tin chắc anh chàng sở hữu giọng ca nội lực. Đúng như dự đoán, Trung Quân Idol song ca ăn ý với nam ca sĩ tự do. Cả hai hát bài “Chưa bao giờ” đầy da diết và tình cảm. Trấn Thành khen ngợi “Hay mà nãy giờ nách giật pặc pặc” khiến trường quay cười lăn. Kết thúc tập 12, Trung Quân Idol ôm trọn 50 triệu đồng.

Trung Quân song ca ăn ý với nam ca si tự do ca khúc 'Chưa bao giờ'.
Diệp Lâm Anh và Minh Triệu gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ trong vai trò khách mời bình luận.

Ở một diễn biến khác, hai khách mời bình luận Diệp Lâm Anh và Minh Triệu gây ấn tượng mạnh với sắc vóc rạng ngời. Đặc biệt, bà mẹ hai con Diệp Lâm Anh vẫn giữ được thân hình vô cùng thon thả săn chắc. Trấn Thành không ngần ngại tiết lộ thêm, Diệp Lâm Anh là siêu mẫu "trâu bò" nhất trong làng  giải trí với sức mạnh "bế được một lúc hai người như A Xìn" khiến ai cũng bật cười thích thú.

XEM THÊM: Bảo Anh đẹp ma mị, tuôn huyết lệ trong MV mới của Dương Triệu Vũ


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí