Giải Trí

#Phim truyền hình

'Bánh mì ông Màu' 2 tung trailer ngập drama, kịch tính nghẹt thở

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 27/05/2021

Đoạn clip hơn hai phút với nhiều tình tiết nghẹt thở hé lộ những mâu thuẫn, sóng gió trong gia đình hào môn của ông Màu (NSND Lê Thanh Nam) lại một lần nữa dấy lên.

Trailer phần 2 Bánh mì ông Màu

Mới đây, Bánh mì ông Màu - một bộ phim gia đình hấp dẫn, kịch tính nhất màn ảnh nhỏ năm 2020 đã giới thiệu nội dung phần hai với sự góp mặt của nhiều nhân vật mới. 

Bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi góp phần làm nên thành công của phần một như: NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi... thì đoạn trailer cũng tiết lộ những nhân vật mới do Lương Thế Thành, Đoàn Minh Tài, Ngân Quỳnh, Huy Cường, Trương Quỳnh Anh, Lý Bình...

 Ông Màu phát hiện Dũng là con rơi của mình

Khi “mưa giông bão tố” do chàng rể quý Quốc Cường (Cao Minh Đạt đóng) đã qua đi, cứ tưởng đại gia đình ông Màu sẽ được sống những ngày ấm êm. Một hình mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình, luôn vì vợ con như ông Màu lại vô tình phát hiện bản thân có con rơi. Sự thật động trời khiến cho các thành viên trong gia đình gần như “chết đứng”, đặc biệt là vợ của ông - bà Vân (Hoài An).  

 Bà Vân (Hoài An) người phụ nữ tâm cơ tìm mọi cách giữ gia sản cho cháu nội

Từ lúc phát hiện chồng có con riêng, tâm cơ của bà Vân lại một lần nữa trỗi dậy, tìm đủ mọi cách ngăn cấm hai cha con ông Dũng tiếp xúc và có dính líu đến tất cả các thành viên, cũng như mọi việc liên quan đến gia đình mình.

Một người phụ nữ đầy toan tính như Bà Vân, chắc hẳn sẽ không thể nào dễ dàng chấp nhận cho ông Màu nhận lại đứa con rơi. Bà dùng đủ mọi cách để ngăn cản, áp bức không cho ông Dũng (Huy Cường đóng) và Minh Khôi (Lương Thế Thành) chen chân vào gia đình. 

 Mâu thuẫn cha con

Suy cho cùng, bà Vân chỉ sợ Minh Khôi có được lòng của ông Màu, sẽ giành được quyền thừa kế, rồi đứa cháu đích tôn của bà – Minh Quân (Lý Bình) sẽ phải chịu thiệt.

Trái lại, bên phía cha con ông Dũng cũng không phải dạng cam tâm nhẫn nhịn. Một mặt vừa bị bà Vân “cạnh khóe” không cho làm việc ở công ty bất động sản Minh Quang, mặt khác chứng kiến cha bị gia đình ông Màu ức hiếp, Minh Khôi liền cấu kết với cha gây mâu thuẫn, chia bè phái trong gia đình ông Màu. 

 Những kế hoạch đằng sau gia tộc giàu có của cha con Dũng và Minh Khôi

Và tất nhiên, cha con anh sẽ là kẻ “ngư ông đắc lại”. Bầu không khí căng thẳng đấu đá và tranh giành quyết liệt giữa những người trong gia đình lại một lần nữa nóng lên vẽ nên bức tranh sóng gió hào môn trong Bánh mì ông Màu phần 2. 

Bộ phim Bánh mì ông Màu phần 2 dự kiến dài 70 tập, sẽ lên sóng HTV7 lúc 19h55 thứ hai đến thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ 14-6.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí