Giải Trí

Bảng tin Cbiz: Trương Bá Chi hầu tòa, Châu Kiệt Luân hoãn concert

THÚY MINH

Đăng lúc 11:10 | 13/08/2021

Giải trí Cbiz không ngày nào không sôi động bởi những drama ‘căng đét' hay những sản phẩm giải trí liên tục ra mắt giúp khán giả đỡ nhàm chán.

Trương Bá Chi hầu tòa

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, vào ngày 22-12 tới đây, Trương Bá Chi phải ra tòa hòa giải vì vụ tranh chấp hợp đồng với phía tập đoàn giải trí Tân Á Châu AEG (AEG Entertainment Group Limited). 

Trương Bá Chi bị quản lý khởi kiện.

Cụ thể, vào năm 2011, Dư Dục Hưng (quản lý của Trương Bá Chi) đã ký hợp đồng cho cô quay 4 phim với cát-xê 40 triệu HKD (hơn 117 tỉ đồng) từ năm 2011 đến 2019 và đã được phía tập đoàn giải trí Tân Á Châu AEG thanh toán trước 1 phần. 

Tuy nhiên, nhiều năm nay Trương Bá Chi chỉ tập trung phát triển sự nghiệp tại Đại lục, không tham gia đóng phim cho phía AEG. Vì thế, tháng 7-2020, Dư Dục Hưng đã làm đơn kiện nữ diễn viên Vua hài kịch ra toà cũng như yêu cầu mức bồi thường 10,62 triệu NDT (hơn 37 tỉ đồng) vì vi phạm hợp đồng.

Châu Kiệt Luân hoãn concert 

Vì dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại tại Trung Quốc, nên phía “ông hoàng nhạc pop” Châu Kiệt Luân đã ra thông báo tạm hoãn buổi hòa nhạc ở ga Hải Khẩu sang năm 2022. 

“Tôi hi vọng rằng dịch bệnh sẽ được loại bỏ càng sớm càng tốt và cuộc sống sẽ trở lại bình thường. Tôi rất mong tham gia cùng bạn tại Jay Chou Carnival World Tour vào giữa năm 2022”, Châu Kiệt Luân đã gửi thư thông báo đến người hâm mộ.

Theo kế hoạch ban đầu, đêm concert của Châu Kiệt Luân sẽ được diễn ra vào ngày 28 và 29-3-2022. Vé cũng đã được bán ra vào ngày 30-11-2019.

Hoắc Tôn bị cấm sóng vì scandal tình ái

Ngày 10-8, Trần Lộ - bạn gái 9 năm của nam ca sĩ Hoắc Tôn - bất ngờ đăng bài kể về câu chuyện tình của cô và nam giọng ca Vén rèm châu. Đồng thời, Trần Lộ còn tiết lộ Hoắc Tôn còn sử dụng bạo lực, hẹn bạn ngoại tình.

Hoắc Tôn bị tố bạo hành và ngoại tình.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Lộ còn tiết lộ rằng Hoắc Tôn và bạn bè của nam ca sĩ đã uy hiếp cô tội tống tiền, muốn tống cô vào tù. Thậm chí, Trần Lộ còn tiết lộ đoạn tin nhắn của Hoắc Tôn chê bai các chương trình tuyển chọn nhóm hát, chỉ trích nghệ sĩ khác là “rác rưởi", tuyên bố không “chơi” phụ nữ không làm nhạc được,...

Sau hàng loạt bài viết cùng bằng chứng mà Trần Lộ đăng tải, phía chương trình Anh trai vượt mọi chông gai đã lên tiếng xóa bỏ những thông tin cũng như thông báo, cho Hoắc Tôn dừng khỏi show.

Trước việc bị đài Hồ Nam cắt sóng, hiệp hội ngành diễn xuất Trung Quốc "dằn mặt", Hoắc Tôn đã lên tiếng kêu oan, khiến cư dân mạng càng bức xúc hơn.

Phim Chân Tử Đan - Tạ Đình Phong đoạt danh thu 2.112 tỉ đồng

Sau hơn 2 tuần công chiếu, bộ phim Nộ hỏa của đạo diễn Trần Mộc Thắng do Chân Tử Đan - Tạ Đình Phong đóng chính đã thu về số tiền 600 triệu NDT, trở thành bất ngờ lớn nhất của phim Trung Quốc thời gian gần đây.

Phim Chân Tử Đan - Tạ Đình Phong đoạt danh thu 2.112 tỉ .

Bên cạnh đó, bộ phim Nộ hỏa cũng nhận được sự đánh giá cao trên Maoyan với điểm khuyến khích khán giả xem là 95. Trên Douban bộ phim được số điểm 7,6.

Nộ hỏa là bộ phim cuối cùng của đạo diễn Trần Mộc Thắng đồng thời là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tạ Đình Phong trên màn ảnh sau 4 năm. Ngoài ra, bên cạnh diễn xuất Chân Tử Đan còn đóng vai trò là chỉ đạo võ thuật.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30