Giải Trí

Bằng Kiều xác nhận có con trai thứ tư, hé lộ luôn người mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 20/06/2022

Thông tin giọng ca 'Nơi tình yêu bắt đầu' có thêm con trai thứ tư, đồng thời hé lộ bạn gái mới đã khiến người hâm mộ xôn xao.

Ít giờ trước, mạng xã hội xôn xao với thông tin Bằng Kiều xác nhận đã có thêm con trai thứ tư với bạn gái mới. Nam ca sĩ tiết lộ, nhóc tỳ được 11 tháng tuổi và đang sống ở Việt Nam cùng với mẹ. Tuy nhiên, Bằng Kiều cho biết anh chưa có ý định công khai những thông tin về đời sống riêng này cho đến khi được hỏi. 

Bằng Kiều đón con trai thứ tư ở tuổi U50

Sau đó, khi tình cờ được hỏi về cuộc sống riêng, Bằng Kiều đã tiết lộ: "Tôi không giấu, chỉ là không muốn chia sẻ để rồi làm khán giả bị phiền về cuộc sống riêng tư của mình. Bạn bè xung quanh tôi đều đã biết tôi đã có con thứ tư. Và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi".

Sau đó, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu tiết lộ thêm rằng, bản thân anh cũng muốn công khai bạn gái nhưng chính cô ấy là người không đồng ý. Theo lời Bằng Kiều, một nửa của anh là người bình thường, không hoạt động trong giới nghệ thuật giải trí nên sợ bị chú ý. Khi hai người chính thức bắt đầu mối quan hệ, bạn gái Bằng Kiều chủ động chia sẻ và nam ca sĩ hiểu và muốn bảo vệ người phụ nữ của mình nên chọn giữ kín thông tin này. 

Ba con trai hoạt bát và giàu tình cảm của Bằng Kiều đang sống tại Mỹ

Ngoài ra, Bằng Kiều cũng cho biết, vợ cũ Trizzie Phương Trinh và ba con trai đang sống bên Mỹ cũng rất ủng hộ việc anh có bạn gái mới. Thêm vào đó, khi biết bố có thêm em bé, cả ba con trai đều bày tỏ sự vui vẻ, quan tâm và thường xuyên gọi điện để thăm hỏi em trai. 

Như vậy ở tuổi 49, Bằng Kiều trở thành ông bố bốn con - gia nhập  hội những ông bố đông con của showbiz Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí