Giải Trí

Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hà Hồ, Hà Anh Tuấn cùng hát khúc ca yêu đời

MẪN NHI

Đăng lúc 19:30 | 27/01/2021

Bốn giọng ca đẹp của nhạc nhẹ đương đại Việt Nam: Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hà Hồ, Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu cùng xuất hiện trong chương trình nghệ thuật The Master of Symphony.

Dàn nghệ sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất The Master of Symphony 


Số thứ sáu của chương trình nghệ thuật The Master of Symphony mang chủ đề "The Rising Sun". Cao Trung Hiếu, đạo diễn của chương trình cho biết ê-kíp đã nâng lên đặt xuống nhiều lần trước khi chọn chủ đề lần này. 

"Trải qua một năm nhiều biến động vì COVID-19 trên khắp toàn cầu, chúng tôi nhận thấy không có gì phù hợp hơn khi lựa chọn những khúc ca tích cực cùng các thông điệp lạc quan cho những ngày sắp tới.

Một lần nữa, giọng ca lộng lẫy của ca sĩ Mỹ Linh sẽ vang lên cùng những khúc hát đẹp đẽ của Dương Thụ. Và biết đâu cô còn truyền cả tinh thần lạc quan yêu đời của mình qua những bản tình ca tưởng chừng êm ả những đầy kịch tính của Phan Mạnh Quỳnh trong The Master of SymphonyVI - The Rising Sun

Chúng tôi tin rằng những ngày tháng tới, mọi thứ sẽ tươi đẹp hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau màn đêm là ngày mới nắng lên" - đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ. 

Với chủ đề này, anh và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng đã lựa chọn bốn giọng ca Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn để thể hiện những tác phẩm đậm chất thơ cùng sự lạc quan, tích cực của nhạc sĩ Thanh Tùng, Dương Thụ, Đức Trí và Phan Mạnh Quỳnh. 

Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh (trái qua) là ba trong số bốn giọng ca của The Master of Symphony 

Việc lựa chọn tác giả cũng như ca sĩ lâu nay luôn là bài toán thú vị và đầy khác biệt, bất ngờ sao cho hợp với tiêu chí ban đầu của The Master of Symphony, đó là: Lịch sử - Hội tụ - Giao thoa. Và lần này cũng không ngoại lệ khi The Master of SymphonyVI - The Rising Sun trình làng quyết định giới thiệu đến bạn yêu nhạc bốn giọng ca đẹp cùng bốn tác giả vô cùng ưu tú trong thế hệ của họ. 

Hơn thế, âm nhạc giao thoa cũng là "bí quyết" giữ cho The Master of Symphony  được trông chờ từng ngày dẫu đã trải qua 5 mùa. Và lần này, một lần nữa, bạn yêu nhạc hẳn sẽ bất ngờ với cái bắt tay đầy mới mẻ của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh. 

"Tôi tin rằng những sáng tạo đầy mới mẻ và hiệu quả của một nghệ sĩ rất trẻ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp như Vượng sẽ mang đến cho công chúng một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc" - nhạc trưởng Trấn Nhật Minh nói. 

The Master of SymphonyVI - The Rising Sun sẽ diễn ra liên tiếp trong ba đêm 4, 5 và 6-3 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.  


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27