Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Bằng Kiều cùng 30 sao Việt hát gây quỹ cứu trợ miền Trung

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 06/11/2020

Đêm nhạc có chú đề 'Nơi ấy bình yên' với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao: Cẩm Vân - Khắc Triệu, Bằng Kiều, Lam Trường, Phương Thanh, Tăng Phúc, Orange, OSAD...

Bằng Kiều về nước tham gia trình diễn để gây quỹ cứu trợ đống bào miền Trung bị lũ lụt sau thời gian cách ly vì COVID-19 - (Ảnh: GIA TIẾN)


Nghệ sĩ Gia Bảo - đạo diễn chương trình cũng là người đứng ra khởi xướng đêm nhạc - cho biết: “Dù các nghệ sĩ có lịch trình cá nhân khá bận rộn nhưng ai cũng rất nhiệt tình tham gia khi biết đây là đêm nhạc gây quỹ. Có nhiều anh chị còn gác lại thời gian cá nhân để được góp mặt trong chương trình này. Thậm chí, toàn bộ nghệ sĩ đều không lấy cát-sê”.

Nơi ấy bình yên quy tụ hơn 30 nghệ sĩ với dàn danh ca gồm những cái tên như: Cẩm Vân - Khắc Triệu, Bằng Kiều, Lam Trường, Phương Thanh, Long Nhật, Quốc Đại. Đồng thời, những nghệ sĩ trẻ như: Quán quân The Voice 2018 - Ngọc Ánh, Tăng Phúc, Orange, OSAD, Phạm Đình Thái Ngân, diễn viên Minh Luân, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường… cũng nhiệt tình tham gia. 

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu - (Ảnh: GIA TIẾN)

Bên cạnh các ca sĩ, chương trình cũng quy tụ cả làng hài với danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Minh Nhí, Hữu Tín, Minh Dự, Tuấn Dũng, “nữ hoàng bánh tráng” Cát Thy… xuất hiện với mong muốn dành trọn vẹn tình cảm hướng về miền Trung, lan tỏa tinh thần tương thân - tương ái và làm đẹp tình nghĩa đồng bào.

Đặc biệt, Nơi ấy bình yên cũng là chương trình hiếm hoi đánh dấu sự tái xuất của nam danh ca Bằng Kiều sau thời gian dài rời xa sân khấu phòng trà. Hơn nữa, sự tái ngộ của Lam Trường và Phương Thanh còn được hứa hẹn là một trong các điểm nhấn không thể bỏ qua của chương trình gây quỹ.

Nói về nguyên nhân thực hiện và kêu gọi hơn 30 nghệ sĩ tham gia vào đêm nhạc, nghệ sĩ Gia Bảo bật mí rằng chính chuyến đi ra Huế cùng nghệ sĩ Đại Nghĩa cách đây không lâu đã giúp anh có cơ hội tận mắt chứng kiến những khó khăn của bà con. Do đó, ngay khi về Sài Gòn, Gia Bảo đã nảy ra ý tưởng tổ chức chương trình gây quỹ và nhận được sự hỗ trợ hết mình của phòng trà C-Show, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng MC Anh Khoa.

Nghệ sĩ Gia Bảo - người đưa ra ý tưởng và đạo diễn đêm nhạc Nơi ấy bình yên.

Chia sẻ về trăn trở cho việc tổ chức show diễn với hàng loạt tên tuổi đình đám trong thời điểm mà dịch vụ - giải trí đang trong giai đoạn phục hồi sau COVID-19, Gia Bảo cho biết việc tổ chức một chương trình như thế này là vô cùng mạo hiểm và đòi hỏi sự cân đo lớn về kinh tế.  Anh nói: “Tôi biết mình sẽ lỗ. Ở khía cạnh kinh doanh, tôi tin không nhiều người dám làm show mà không tài trợ. 

Nhưng khi tôi nhìn thấy đồng bào miền Trung đang oằn mình vì những tác hại quá lớn của mưa lũ, sạt lở. Họ mất người lẫn của. Tôi xót lắm. Tôi nghĩ người ta đang cần sự giúp đỡ, mình không thể cứ cân đo đong đếm mãi được. Nên thôi thì mình cứ làm những gì tốt nhất trong sức của mình, dù chỉ là một phần nhỏ”.

Nơi ấy bình yên diễn ra vào 19h30 ngày 10-11 tại phòng trà C-Show (137 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3). Đây là đêm nhạc gây quỹ được tổ chức để góp một phần nhỏ gửi đến đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề sau các cơn bão liên tiếp. Bên cạnh đó, quỹ cũng sẽ trích một phần dành cho việc mua các dụng cụ học tập cần thiết gửi đến các bạn học sinh để giúp các bạn nhỏ yên tâm đến trường.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí