Giải Trí

#HOT

Bạn trai kém 20 tuổi gây phấn khích khi hát tặng Phương Thanh

MẪN NHI

Đăng lúc 13:51 | 28/05/2022

Trong đêm nhạc của Phương Thanh và Tăng Phúc tại Đà Lạt, Doãn Chí Kiên - người tình kém 20 tuổi của Phương Thanh - đã bất ngờ hát tặng Phương Thanh và khán giả.

Bạn trai Phương Thanh gây bất ngờ khi xuất hiện trong đêm nhạc của cô và Tăng Phúc tại Đà Lạt vào tối 27-5. 

Doãn Chí Kiên hát từ hàng ghế khán giả - Video: THIỆN KHIÊM

Anh lên sân khấu tặng hoa và ôm chặt Phương Thanh. Đặc biệt, từ hàng ghế khán giả, Doãn Chí Kiên cũng không ngại hát tặng bạn gái và khán giả. Nữ ca sĩ không giấu giếm hạnh phúc hiện tại. 

'Tôi đang lời to vì có chàng trai vừa đẹp vừa hát hay bên cạnh', Phương Thanh nói. Khi nắm tay đưa người yêu trở lại hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ nhờ người hâm mộ 'giữ giúp'. Cô còn đùa: 'Mong không ai cướp trai đẹp của tôi'.

Bạn trai ôm hoa lên sân khấu tặng Phương Thanh - Video: THIỆN KHIÊM

Một người bạn thân của nữ ca sĩ cho biết Phương Thanh đang say đắm trong tình yêu. Bạn trai nữ ca sĩ tên Doãn Chí Kiên, sinh năm 1993, cao hơn 1,8 m, ngoại hình như người mẫu. Anh quê Nam Định, hiện sống và kinh doanh về lĩnh vực thời trang tại TP HCM và cũng là một Tiktoker được chú ý trong thời gian qua.  

Trước khi đêm nhạc diễn ra, ca sĩ Phương Thanh cũng công khai hình ảnh cô và bạn trai kém nhiều tuổi trên trang cá nhân. 

Phương Thanh công khai bạn trai trên trang cá nhân

Cô còn úp mở: "Em để hình đây nhưng em không nói gì đâu nha. Chủ nhật 29-5 đúng 12h trưa họp fan em tâm sự về CUỘC ĐỜI MỚI 2022 của em nha. Chúc cả nhà vui khoè trẻ đẹp". 

Được biết sau buổi diễn cùng Tăng Phúc, Phương Thanh và người yêu đi ăn khuya cùng bạn bè và chia sẻ khá nhiều hình ảnh thân mật bên "chàng".  

Loạt ảnh thân thiết của Phương Thanh bên Doãn Chí Kiên

Doãn Chí Kiên chăm chú xem bạn gái trình diễn vào tối 27-5 
Phương Thanh và Tăng Phúc trong đêm nhạc


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí