Giải Trí

Bạn thân quyết bỏ vật này vào quan tài Vân Quang Long tại lễ tang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:40 | 03/01/2021

Hàn Thái Tú đã bỏ chiếc micro vào quan tài của Vân Quang Long ngay trong lễ tang vì đây chính là vật gắn bó với anh suốt từ thanh xuân đến khi qua đời.

Lễ tang ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ khá vắng vẻ vì tình hình dịch COVID-19 đang hoành hành

Sau lễ cầu siêu tại Việt Nam vào ngày 1-1-2021, bạn bè và người thân tại Mỹ đã tổ chức lễ tang để viếng ca sĩ Vân Quang Long lần cuối. 

Vào 11h sáng (giờ địa phương tại Mỹ ngày 2-1, tức rạng sáng ngày 3-1 ở Việt Nam), lễ nhập quan và phát tang đưa tiễn nghệ sĩ Vân Quang Long về nơi an nghỉ cuối cùng đã diễn ra. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12 giờ 45 phút ngày 4-1.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hàn Thái Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong tang lễ. Anh xúc động: "Tươm tất rồi ba mẹ ở quê nhà an lòng. Anh chị em thân hữu của Long an lòng". 

Quan cảnh đám tang ca sĩ Vân Quang Long khá vắng vẻ vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Không khí trong tang lễ vắng lặng nhưng trang nghiêm. Vân Quang Long được đặt trong quan tài gỗ để mọi người nhìn mặt lần cuối.
Chiếc micro được Hàn Thái Tú cùng những người bạn đặt vào quan tài Vân Quang Long

Điều đặc biệt là Hàn Thái Tú cùng những người bạn tổ chức tang lễ đã đặt một chiếc micro vào quan tài của Vân Quang Long. Bởi ca hát chính là đam mê và cũng là duyên nợ của nam ca sĩ quá cố. 

Giọng ca của Vân Quang Long đã gắn liền với thanh xuân của một thế hệ. Sự đời đột ngột ở tuổi còn khá trẻ, nam ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô bờ trong mắt đồng nghiệp. Hình ảnh này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí