Giải Trí

#Sao Hàn

Bạn thân hé lộ Song Hye Kyo từng có kế hoạch mang thai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 02/11/2020

Nhiều người tin rằng nếu Song Hye Kyo hoàn thành kế hoạch này thì cuộc hôn nhân của cô và Song Joong Ki đã không đặt dấu chấm hết.

Bạn thân của Song Hye Kyo cho biết, nữ diễn viên từng có kế hoạch mang thai nhưng không hiểu lý do gì lại không thực hiện


Song Joong Ki - Song Hye Kyo là một cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong lòng khán giả yêu phim Hàn. Dù cả hai đã ly hôn hơn một năm nhưng sự tiếc nuối của người hâm mộ dành cho cặp đôi vẫn khó vơi đi. Các fan của cặp đôi luôn đặt câu hỏi về nguyên nhân thật sự khiến cả hai đường ai nấy đi là gì?

Trước vô số đồn đoán, mới đây, một người bạn của Song Hye Kyo đã tiết lộ Song Hye Kyo từng có kế hoạch mang thai sau khi kết thúc bộ phim Encounter, đóng cặp cùng Park Bo Gum. Theo người bạn của nữ diễn viên, tin tức này đã được người trong ngành giải trí râm ran từ lâu, bởi Song Hye Kyo sẽ cần sắp xếp những dự án, hoàn thiện hợp đồng đã ký kết trước khi mang thai. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Dự định này của nữ diễn viên đã không trở thành hiện thực.

Cuối cùng, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã ly hôn chỉ sau 18 tháng kết hôn. Đã từng có nhiều tin đồn cho rằng Song Joong Ki đã sẵn sàng làm bố còn Song Hye Kyo vẫn mải mê sự nghiệp. Giá như ngày đó, kế hoạch của Song Hye Kyo được thực hiện thì kết cục của cặp đôi Hậu duệ mặt trời nay đã khác.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí