Giải Trí

Ban nhạc Cuba cover 'Ước gì' của Mỹ Tâm gây sốt

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:41 | 05/02/2021

Mới đây, đoạn clip nhóm nhạc nữ cover bản siêu hit 'Ước gì' của Mỹ Tâm theo phong cách Latin bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ và gây sốt trên mạng xã hội.

Những khán giả yêu nhạc Việt và biết đến Mỹ Tâm chắc hẳn không còn xa lạ với bản hit thương hiệu Ước gì. Kể từ lần đầu ra mắt năm 2003, xuất hiện trong hầu hết các chương trình lớn nhỏ.

Ước gì không chỉ là một bản hit quốc dân mà thật sự đã trở thành một trong những dấu son trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm và một ca khúc bất hủ của Vpop. Với sức sống mãnh liệt đó, Ước gì của "Họa mi tóc nâu" đã có hàng trăm phiên bản cover khác nhau. Và cũng có không ít ca sĩ gây được ấn tượng với sản phẩm cover này. 

Gần đây, một ban nhạc 5 thành viên đến từ Cuba đã thổi một làn gió mới mẻ vào bản hit quốc dân này. Thông qua một đoạn clip được ghi hình trực tiếp ở sân khấu nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh, ban nhạc Living Cuba đã vô cùng sáng tạo khi cover Ước gì của Mỹ Tâm bằng tiếng Việt thành thạo và đầy hấp dẫn. 

Dù được làm mới theo nhiều phong cách khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên Ước gì được khoác lên mình chiếc áo phong cách Mỹ Latin tươi mới, sôi động. 

Ban nhạc Living Cuba tại TP. Hồ Chí Minh

Đến từ đảo quốc Cuba rực rỡ, năm thành viên của Living Cuba với tài năng âm nhạc và niềm đam mê ca hát cháy bỏng đã từng biểu diễn ở các quốc gia trên thế giới như: Jamaica, Angola, Venezuela, Hàn Quốc và truyền cảm hứng bằng những giai điệu Latin sôi động tại một số quốc gia châu Á như: Singapore, Malaysia, Campuchia và Việt Nam. 

Hiện tại, nhóm nhạc này có hoạt động biểu diễn thường xuyên tại các tụ điểm ở TP. HCM bằng loạt ca khúc nổi tiếng thế giới. Bản cover Ước gì được xem là bước đột phá mới cho Living Cuba chinh phục khán giả Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30