Giải Trí

Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong nhà hát trực tuyến "Music Home"

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 24/09/2020

Ban nhạc Anh Em sẽ 'giải mã' chân dung nghệ sĩ trẻ, độc lập, đầy cá tính Vũ Cát Tường trong bữa tiệc âm nhạc tại gia "Music Home" vào cuối tuần này.

Vũ Cát Tường được biết đến lần đầu tiên trong vai trò chủ nhân của bản hit Đông do Trúc Nhân thể hiện. Sau đó, Vũ Cát Tường giành ngôi vị Á quân Giọng hát Việt 2013 và được khán giả yêu mến với cá tính âm nhạc khác biệt của một ca - nhạc sĩ thiên về dòng nhạc pop ballad. 

Vũ Cát Tường biểu diễn cùng ban nhạc Anh Em

Theo đuổi phong cách “tomboy” như một biểu tượng unisex của nhạc Việt, ngoài sở hữu giọng hát có dấu ấn riêng, chất chứa cảm xúc, Vũ Cát Tường còn chơi thành thục piano và có tài sáng tác. Vũ Cát Tường có một cách hát rất đặc trưng cùng phong cách biểu diễn mang dấu ấn cá nhân rất cao, khả năng phiêu trong âm nhạc không lẫn với bất kì ai. Khán giả xem trực tiếp luôn cảm nhận được sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng phóng khoáng và đầy tự do, bất cần nhưng lại nữ tính. 

Tài năng âm nhạc của Vũ Cát Tường được chứng minh qua các bản hit như: Đông, , Yêu xa, Vết mưa, If... Những sáng tác của Vũ Cát Tường thu hút về tiết tấu hiện đại, nhưng chất chứa tự sự sâu lắng. Khả năng sáng tạo trong âm nhạc của Vũ Cát Tường thể hiện ở việc chuyển mình liên tục trong phong cách sáng tác từ alternative rock, funk, electropop và hòa trộn các thể loại nhạc khác nhau như: blues,  jazz, r&b, soul, rap... trong các sản phẩm của mình. 

Gần 10 năm hoạt động trong thị trường nhạc Việt, Vũ Cát Tường luôn nỗ lực khẳng định mình ở con đường riêng không bị trộn lẫn giữa các trào lưu hay xu hướng nhạc thị trường, nhưng vẫn chiếm lĩnh một lượng khán giả ổn định. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng nhận định, giọng ca Vết mưa là nghệ sĩ có nội lực và điều này được chính khán giả, người yêu dòng nhạc của cô ấy chứng minh. Và đến với nhà hát trực tuyến Music Home lần này, nhạc sĩ Huy Tuấn giám đốc âm nhạc chương trình tiết lộ: "chúng tôi sẽ “giải mã” lẫn nhau như đồng nghiệp chơi nhạc thay vì ban nhạc và ca sĩ". 

Đạt G là nghệ sĩ khách mời trong Music Home số tháng 9.

Bên cạnh việc lần đầu kết hợp cùng ban nhạc Anh Em, Vũ Cát Tường sẽ có màn "kết đôi" thú vị cùng Đạt G khi thể hiện các ca khúc hit của mình trong chương trình. Music Home tháng 9 sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 25-9.

XEM THÊM: Ra mắt 'Chi Pu's Greatest Show', Chi Pu gây ấn tượng với câu nói: ‘Tiền nhiều để làm gì? Để làm show'


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí