Giải Trí

Bán nhà không đủ trả nợ, Trịnh Sảng phải chật vật đi vay tiền

THÚY MINH

Đăng lúc 20:15 | 25/01/2021

Với số tiền bồi thường lên đến 3000 tỉ đồng, một blogger đã tiết lộ Trịnh Sảng đã phải tìm đến phương án đi vay tiền để trả nợ nhưng đều bị từ chối.

Gần đây, Trịnh Sảng bị phanh phui việc mang thai hộ và sau cùng là bỏ rơi con mình để rồi tạo ra nhiều vấn đề tranh cãi lớn khác. Sau khi sự việc bị phanh phui, truyền thông lớn nhỏ trong và quốc tế đều lên án hành vi của nữ diễn viên dẫn đến việc Trịnh Sảng bị “phong sát".

Sau khi có lệnh “phong sát", ngày 23-1, cha của Trịnh Sảng đã đăng tải một đoạn clip để xin lỗi khán giả đồng thời nói rõ nguyên nhân nữ diễn viên phải nhờ mang thai hộ. 

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi đăng tải đoạn clip đã bị xoá bỏ. Điều này, cho thấy con đường quay lại Cbiz của Trịnh Sảng là cực kỳ khó khăn.

Trịnh Sảng và bố mẹ ruột

Cứ tưởng rằng cư dân mạng sẽ được một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sau những drama liên tiếp diễn ra thì tối 24-1, một blogger đã bất ngờ tung tin Trịnh Sảng đã tìm được một chuyên gia quan hệ công chúng lớn trong ngành và nhiều khả năng nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng sẽ quay lại trong ba ngày tới. 

Việc dẫn chứng cho màn lật ngược thế cờ này, phía mẹ Trịnh Sảng cũng đã tiết lộ toàn bộ hồ sơ trò chuyện giữa cô và Trương Hằng. Những gì mẹ Trịnh Sảng tung ra cho thấy Trương Hằng đã nhiều lần ngoại tình và mong được mẹ Trịnh Sảng tha thứ. 

Trước đó, một tài khoản phụ của Trịnh Sảng cũng tung một số hình ảnh bằng chứng việc Trương Hằng ngoại tình.

Cho dù phía Trịnh Sảng có tung bao nhiêu bằng chứng tố Trương Hằng đi nữa thì lệnh “phong sát” của Trịnh Sảng vẫn còn đó. Bởi cho dù Trương Hằng có tệ đến đâu cũng không có nghĩa hành vi mang thai hộ và bỏ rơi con của Trịnh Sảng là đúng đắn. 

Riêng vấn đề có người đứng ra giải quyết để lật ngược ván cờ rối ren này, một tài khoản blogger khác cho biết thông tin này là không chính xác. 

Trịnh Sảng phải lao đao với món tiền bồi thường nhiều tỉ đồng

Thậm chí, trên mạng cũng có tin đồn rằng Trịnh Sảng sẽ phải trả những khoản tiền bồi thường cao ngất ngưởng cho các nhãn hàng, nhà sản xuất, ... sau khi bị “phong sát". 

Điều này, khiến Trịnh Sảng phải chịu lỗ hơn 70 tỉ đồng để bán đi căn penthouse tại Thượng Hải mà cô mới mua cách đây chưa lâu. Thậm chí, đến chiếc xe hơi của mình Trịnh Sảng cũng phải bán đi.

Không chỉ vậy, một blogger giải trí nổi tiếng khác tiết lộ rằng dù đã bán nhà, bán xe nhưng Trịnh Sảng vẫn đang tìm người trong giới để vay tiền nhằm trả nợ nhưng mọi người đều tránh mặt cô.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí