Giải Trí

Bạn gái Hải Đăng kể lại phút hấp hối và điềm xui báo trước

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:05 | 19/02/2021

Những chia sẻ của bạn gái Hải Đăng tại tang lễ khiến ai cũng xót xa.

Tang lễ của diễn viên Hải Đăng diễn ra ấm cúng

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời do đuối nước khiến cả showbiz bàng hoàng và tiếc thương cho người nghệ sĩ trẻ. Xót xa hơn là nam diễn viên vừa cầu hôn bạn gái và dự tính sang năm 2021 sẽ sớm sắp xếp để gia đình hai bên gặp nhau và bàn chuyện cưới hỏi. 

Bạn gái của Hải Đăng là Kim Hoàng cho biết Hải Đăng về quê thăm cô ở Khánh Hòa, đang tắm biển thì bị đuối nước: "Lúc mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu Trời mong Trời đừng cướp anh Đăng đi. Khi anh về nhà, không ai cho tôi gặp anh vì sợ anh lưu luyến không đi được".

Bên cạnh đó,  Kim Hoàng còn nghẹn ngào kể lại giây phút nhìn mặt người thương thở hấp hối, mắt trợn và tự cắn lưỡi, lòng cô đau như cắt: "Lúc đó, có một người đàn ông ra cứu anh nhưng một lúc là trở lại vào bờ. Anh đó nói với tôi rằng: "Đang kêu cứu, kêu cứu cái gì đó". 

Lúc đó tôi mới lấy điện thoại gọi cho người nhà. Đồng thời, tôi đứng đó kêu cứu nhưng không ai xuống cứu anh hết trơn. Tôi phải tự chạy xuống cứu anh, tôi kéo được cháu vào trước, khi nó vào đến bờ là tôi quay lại tìm anh Đăng, nước cao qua đầu tôi.

Tôi phải nói: "Anh Đăng ơi, anh cho em thấy anh đi anh Đăng" sau đó quay sang thì thấy ảnh nổi trên mặt nước rồi kéo anh vào bờ. Lúc đó mắt anh đỏ hoe, miệng anh trào nước bọt ra và người còn nóng. 

Ba tôi xuống hô hấp nhân tạo cho anh, anh ọc mì tôm ra do trưa đó cả nhà ăn lẩu, mọi người nghĩ chắc anh còn sống. Nhưng ai ngờ mắt anh trợn lên, tự cắn lưỡi và tôi nhanh chóng để tay mình vào giữa miệng anh, tôi vừa khóc vừa nói: "Anh ơi đừng có cắn, anh cố lên".

Vợ diễn viên Hải Đăng nức nở kể về giây phút kinh hoàng

Ngay lập tức, mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu Trời mong Trời đừng cướp anh Đăng đi nhưng cuối cùng anh đã không qua khỏi".

Cô khóc nức nở mỗi khi nhắc đến chồng chưa cưới

Không chỉ thế, Kim Hoàng rùng mình nhớ lại những điềm báo và chuyện xui xẻo xảy ra trước đó: " Sáng hôm trước, anh Hải Đăng có mặt ở quê tôi để thăm tôi. 

Ngay từ lúc đó, anh Đăng đã gặp chuyện xui xẻo là ngủ quên trên xe, ông tài xế tưởng trên xe đã hết người nên quăng hết hành lý của anh ấy xuống trạm cuối cùng rồi cho quay ngược trở lại về Sài Gòn.

Đúng lúc đó, anh Đăng tỉnh dậy và không thấy vali ở đó nữa. Anh ấy phải đi tìm và chuộc vali lại. Từ lúc đó tôi đã thấy có điềm và còn bảo: “Sao mới đầu năm mà đã xui xẻo thế anh”.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí