Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Bạn gái cũ Kim Seon Ho gỡ bài đăng, tiết lộ đôi bên hiểu lầm nhau

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:20 | 21/10/2021

'Người cũ' của Kim Seon Ho cảm thấy không vui vẻ gì khi thấy hình ảnh, sự nghiệp của nam diễn viên bị sứt mẻ nghiêm trọng từ việc làm của mình.

Ngày 20-10, 2 ngày sau khi bài đăng bóc phốt Kim Seon Ho ép bạn gái cũ bỏ thai, hứa lèo, hay nói xấu đồng nghiệp... gây bão tố trong làng giải trí "lên sóng", nam diễn viên đã lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi trên truyền thông đến những người đã chịu tổn hại vì sự việc. 

Đến tối cùng ngày, phía bạn gái cũ (được gọi A) cũng đã có động thái phản hồi bằng một bài viết mới. 

Bạn gái cũ cho biết đã nhận được lời xin lỗi từ Kim Seon Ho và gỡ bỏ bài đăng.

Theo đó, phía A cho biết cô đã nhận được lời xin lỗi từ Kim Seon Ho và cũng bày tỏ sự hối hận vì gây thiệt hại lớn từ bài đăng bóc phốt của mình. 

A viết: "Em xin lỗi vì em đã vô tình gây nên thiệt hại cho nhiều người bởi bài đăng của mình. Đã có lúc em yêu anh thật lòng. Vậy nên, em không thấy thoải mái khi thấy hình ảnh của anh ấy suy sụp ngay lúc này. Em cũng đã xin lỗi anh ấy, có vẻ như giữa hai chúng ta đã có sự hiểu lầm về nhau".

Sau đó, A cho biết cô sẽ sớm gỡ bỏ bài đăng và hi vọng mọi người không lan truyền cũng như "tam sao thất bản" câu chuyện để sự việc đi xa thêm nữa. 

Nhan sắc bạn gái cũ Kim Seon Ho.
Nội dung phản hồi của bạn gái cũ Kim Seon Ho chiều tối 20-10.

Trước đó, netizen cũng đã nhanh chóng tra ra danh tính cũng như profile "người cũ" của Kim Seon Ho. Được biết, bạn gái cũ tên Choi Young Ah từng hoạt động trong lĩnh vực truyền hình nhiều năm và hiện đang điều hành 4 trang mua sắm online của riêng mình. 

Trước khi đến với nam diễn viên Điệu Cha cha cha làng biển, Choi đã từng trải qua cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 17 ngày với ông xã lớn hơn mình 4 tuổi. 

Ở hiện tại, Choi Young Ah được xem là thành công với lĩnh vực kinh doanh. Theo tin tức mới nhất từ Naver, sau khi Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi, 4 trang mua sắm online của Choi Young Ah đã phải chuyển về chế độ riêng tư. Cho đến khi cô lên tiếng phản hồi, hứa gỡ bài đăng thì 4 trang web này mới trở lại hoạt động được. 

Về phía Kim Seon Ho cũng chủ động rút lui khỏi chương trình 2 Day 1 Night mà anh gắn bó. Ngoài ra, 4 dự án phim sắp bấm máy mà nam diễn viên ký hợp đồng cũng tìm người thay thế. 

Đồng thời, loạt hợp đồng quảng cáo mà "trai ngoan" xứ Hàn làm hình ảnh cũng đã hủy bỏ. Như vậy, sự nghiệp của nam diễn viên xem như đã bị "đình" lại toàn bộ sau tranh cãi đời tư của mình.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45